Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 22: Nghĩa ra đòn với Vũ, chất vấn cái thai với Ngân Hà

28/04/2024, 14:00

Trạm cứu hộ trái tim tập 22 hé lộ cảnh Nghĩa bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì tìm Ngân Hà chất vấn về cái thai. Nghĩa cảnh cáo An Nhiên không được lợi dụng con trai.

An Nhiên phát hiện Ngân Hà có thai

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 21, An Nhiên (Lương Thu Trang) phát hiện Ngân Hà (Hồng Diễm) có thai đã ngay lập tức tìm Nghĩa (Quang Sự) để chất vấn. Cô ta phân tích việc Ngân Hà giữ bí mật về cái thai có 2 khả năng: Một là Hà tính toán chuyện gì đó và có thể lôi đứa trẻ ra để làm vũ khí; Thứ hai là Nghĩa bị cắm sừng.

An Nhiên thông báo cho Nghĩa biết Ngân Hà đã có thai.

An Nhiên thông báo cho Nghĩa biết Ngân Hà đã có thai.

Ngay sau đó, Nghĩa đã tìm gặp Vũ (Trương Thanh Long) để tính sổ vì nghĩ Vũ chính là người làm cho Ngân Hà có bầu. Nghĩa liên tục lao vào đấm Vũ giữa đường.

Sau cú đấm bất ngờ, Vũ nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh quay lại đấm Nghĩa. Những cú đấm chính là sự dạy dỗ mà Vũ dành cho Nghĩa sau những việc làm bất nhân hắn đã gây ra cho Ngân Hà và gia đình cô.

Vũ tuyên bố: "Kể từ giây phút này trở đi tao chính thức quay trở lại đồng hành và bù đắp cho Ngân Hà. Tao sẽ đòi lại công bằng cho cô ấy" .

Nghĩa tức điên tìm Ngân Hà chất vấn về cái thai

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 22 hé lộ cảnh An Nhiên bảo con trai là bé Gôn gọi cho bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) để thăm dò tung tích vì không thể liên lạc được với Nghĩa. Sau khi nói lời ngon ngọt với Gôn, Nghĩa đề nghị con trai chuyển máy cho An Nhiên rồi quát lên trong điện thoại: "Tôi nói với cô sao: Đừng bao giờ lợi dụng thằng bé!" rồi cúp máy. Thái độ của Nghĩa khiến An Nhiên vô cùng tức giận và bất an. Cô ta lo sợ cái thai trong bụng Ngân Hà sẽ khiến Nghĩa thay đổi nên muốn kiểm soát Nghĩa chặt chẽ hơn.

Trong khi đó, Nghĩa đã tìm đến trước cửa nhà Ngân Hà để chất vấn: "Cô đứng lại đấy! Tôi muốn nhìn rõ bộ mặt giả tạo của cô, mở miệng ra là chửi tôi. Tưởng cô đàng hoàng thế nào, hóa ra ngủ với thằng đàn ông khác trong kỷ niệm ngày cưới lại còn trách móc cái gì. Công tác vùng cao à? Việc bất khả kháng à? Cô cũng khốn nạn như tôi thôi".

Nghĩa tìm gặp Ngân Hà chất vấn về cái thai trong bụng.

Nghĩa tìm gặp Ngân Hà chất vấn về cái thai trong bụng.

Bức xúc trước thái độ trơ trẽn của Nghĩa, Ngân Hà lên tiếng đáp trả: "Anh cũng biết là mình khốn nạn rồi à. Nhưng anh nói sai một điều. Anh ta không phải người lạ".

Câu trả lời của Hà dường như khiến Nghĩa phát điên, định động chân động tay với vợ. Đúng lúc đó, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) cho người giúp việc ra hất nước vào mặt con rể. Bà Hà Lan cũng ra đứng ở của cầm gậy chỉ thẳng vào mặt Nghĩa nói: "Cút!".

Bà Hạ Lan cầm gậy chỉ thẳng mặt đuổi Nghĩa cút khỏi nhà.

Bà Hạ Lan cầm gậy chỉ thẳng mặt đuổi Nghĩa cút khỏi nhà.

Liệu Nghĩa có biết sự thật về đứa bé trong bụng Ngân Hà? An Nhiên có chịu ngồi yên để cho kế hoạch trả thù của mình có biến số lớn? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 22 phát sóng vào 21h40 ngày 29/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 22

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.