Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 24: Nghĩa say mèm, "mò" tiểu tam nhưng lại tưởng là vợ cũ

01/05/2024, 08:57

Trạm cứu hộ trái tim tập 24 hé lộ cảnh sau khi ly hôn, Nghĩa say mèm, nhầm lẫn An Nhiên với Ngân Hà khiến tiểu tam tức tối. Bà Hạ Lan muốn mua lại công ty Lan Hà từ tay Nghĩa, vực dậy công ty để chồng không suy sụp.

Ngân Hà - Nghĩa chính thức trở thành người dưng

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 23, Nghĩa (Quang Sự) và Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức ký vào đơn thỏa thuận ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân nhiều đau khổ. 

Tuy nhiên, Nghĩa không cảm thấy vui vẻ khi đạt được mục đích. Anh ta lựa chọn một mình uống rượu trong nhà mình thay vì đoàn tụ chúc mừng với người tình và con trai.

Nghĩa và Ngân Hà chính thức ly hôn.

Nghĩa và Ngân Hà chính thức ly hôn.

Trong khi đó, Ngân Hà cũng có những phút đau buồn và yếu lòng khi chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm. "Hóa ra, con vẫn đau lòng lắm mẹ ạ", Ngân Hà khóc ôm mẹ. Bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) cũng không kìm được những giọt nước mắt thương con.

Ngay sau đó, nhóm bạn thân của Ngân Hà đã mở tiệc, bắn pháo chúc mừng. Nhóm bạn khuyên Ngân Hà không nên suy nghĩ nhiều nữa bởi cô xứng đáng có được hạnh phúc tốt đẹp hơn.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 23, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã tới gặp Ngân Hà để nhận cháu nội. Tuy nhiên, Ngân Hà kiên quyết nói rằng mình đã ngoại tình, khuyên bà Xinh nên quên người con dâu này đi.

Bà Hạ Lan muốn mua lại công ty từ tay Nghĩa

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 24 hé lộ cảnh sau khi ly hôn, Nghĩa trở về nhà trong cơn say, tưởng nhầm An Nhiên (Lương Thu Trang) là Ngân Hà nên muốn gần gũi với cô. 

Thế nhưng, An Nhiên đã nhanh chóng phát hiện ra sự nhầm lẫn của Nghĩa và tức tối đẩy Nghĩa ra. 

Dường như An Nhiên đã không thể chịu đựng việc Nghĩa dành tình cảm quá lớn đối với vợ.

An Nhiên cay đắng và tức tối khi Nghĩa dành tình cảm quá lớn cho Ngân Hà.

An Nhiên cay đắng và tức tối khi Nghĩa dành tình cảm quá lớn cho Ngân Hà.

Trong khi đó, bà Hạ Lan muốn Ngân Hà đặt vấn đề mua lại công ty Lan Hà từ tay Nghĩa. 

Trong khi Ngân Hà lo lắng chồng cũ sẽ không chịu bán lại công ty cho mẹ con cô thì bà Hạ Lan tỉnh táo đưa ra nhận định: "Đến giờ mà chị không hiểu con người của thằng tệ bạc đó à? 

Nó muốn di dân, thứ quan tâm bây giờ chỉ là tiền thôi, bán được là nó sẽ bán, chẳng qua là vấn đề giá cả. Nhưng mà mình cũng phải khôn khéo không lại mất tiền oan".

Bà Hạ Lan muốn mua lại công ty từ tay Nghĩa.

Bà Hạ Lan muốn mua lại công ty từ tay Nghĩa.

Bà cũng chia sẻ suy nghĩ với con gái: "Thử mới biết được chứ! Ngày xưa bố chị cũng chỉ là anh dược sĩ quèn. Sau này phấn đấu trở thành thạc sĩ, tiến sĩ, rồi chèo chống cũng nên cơm cháo còn gì. Không điều hành được thì phải thuê người. 

Quan trọng là cho bố chị một niềm tin và hy vọng, không để ông ấy suy sụp lúc này được. Sau này ra tù ông ấy còn có việc để làm, để phấn đấu. Chứ cứ để ông ấy nghĩ ông ấy trắng tay, có khi lại uất ức sinh bệnh cũng nên".

Nghe bà Lan nói, Hà rất cảm động. Cô nắm tay mẹ tâm sự: "May mà con có mẹ! Con chỉ muốn nói là mẹ tuyệt vời lắm ạ". Nhưng ngay lập tức mẹ Hà nắn chỉnh con gái: "Bớt nói những lời vô nghĩa và ủy mị đi".

Liệu mối quan hệ giữa Nghĩa và An Nhiên sẽ ra sao? Bà Lan có mua lại được công ty từ Nghĩa? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 24 phát sóng vào 21h40 ngày 1/5 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 24.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.