Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Nghĩa phát hiện kẻ phản bội

26/05/2024, 14:44

Trạm cứu hộ trái tim tập 34 hé lộ cảnh Nghĩa phát hiện Tuấn, cộng sự thân tín là kẻ phản bội, móc nối với đối tác muốn mua Lan Hạ để ăn chia lợi nhuận. Vũ chính thức thổ lộ tình cảm với Ngân Hà nhưng cô lại lảng tránh.

An Nhiên diễn kịch khiến Nghĩa đuổi mẹ về quê

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 33, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) tình cờ biết được An Nhiên (Lương Thu Trang) không hề có thai, đứa bé trong bụng chỉ là màn kịch do cô ta dựng lên. Thấy bí mật bị lộ, An Nhiên lập tức giả vờ bị sảy thai, đau đớn tự trách bản thân để lừa Nghĩa (Quang Sự).

An Nhiên diễn kịch bị sảy thai khiến Nghĩa đuổi mẹ về quê.

An Nhiên diễn kịch bị sảy thai khiến Nghĩa đuổi mẹ về quê.

Sau đó, Nghĩa vào phòng nói chuyện riêng với mẹ. Bà Xinh kể lại cho con trai về màn kịch của An Nhiên. Tuy nhiên, An Nhiên đã mở cửa bước vào phòng, diễn kịch mình mất đứa bé đã khổ sở lắm rồi. Cô ta còn uống thuốc hạ huyết áp để xỉu đi, khiến Nghĩa tin tưởng tuyệt đối. Sau đó, Nghĩa đã đuổi khéo mẹ về quê. Những gì xảy ra khiến bà Xinh vô cùng đau lòng và hối hận vì đã phản bội Ngân Hà (Hồng Diễm).

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình (Thuý Diễm) đã có những bước tiến mới. Nam dành cho cô những lời thổ lộ tình cảm một cách chân thật. Điều này khiến Mỹ Đình cảm động, dần có niềm tin và tình yêu xuất thân từ tình bạn này.

Nghĩa bị cộng sự thân tín phản bội

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 34 hé lộ cảnh Ngân Hà khuyên Mỹ Đình cho Nam một cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới vì cả hai rất hợp nhau. Mỹ Đình ngay lập tức để lộ việc cô đã được Nam tỏ tình khiến Ngân Hà vô cùng bất ngờ và vui mừng.

Ở một diễn biến khác, Vũ (Thanh Long) đã bày tỏ suy nghĩ dành cho Ngân Hà: "Đúng ra, anh phải cảm ơn em rất nhiều, vì em đã dạy rất nhiều thứ. Em dạy cho anh hiểu tình yêu là như thế nào, hối hận là như thế nào, sai lầm là như thế nào, bất lực là như thế nào, tan vỡ là như thế nào và ngay cả khi, anh muốn quan tâm lo lắng cho một người mà họ không cần là như thế nào".

Vũ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Ngân Hà nhưng cô lại khéo léo lảng tránh.

Vũ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Ngân Hà nhưng cô lại khéo léo lảng tránh.

Trước những lời tỏ tình của Vũ, Ngân Hà lập tức nhắc tới chuyện mình đang mang thai để lảng tránh. Tuy nhiên, anh chàng bác sĩ lại rất thẳng thắn bày tỏ: "Em là người nhạy cảm mà, nhất định em sẽ biết lời của anh là thật hay không".

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 34, quan hệ giữa Nghĩa và Tuấn - cộng sự thân tín, người đã hỗ trợ đắc lực giúp Nghĩa giành được Lan Hạ bắt đầu có những mâu thuẫn. Nghĩa phát hiện ra Tuấn móc nối với đối tác muốn mua Lan Hạ để ăn chia lợi nhuận.

Nghĩa bức xúc vì phát hiện cộng sự thân tín phản bội mình.

Nghĩa bức xúc vì phát hiện cộng sự thân tín phản bội mình.

Nghĩa nói: "Phải xin lỗi anh, làm anh mất một khoản hoa hồng kha khá từ Đông Ba. Tiếp xúc với bên đó, tôi mới hiểu tại sao họ lại đưa ra con số thiếu tôn trọng như vậy. Anh Tuấn nhà mình ăn dày thật đấy! Nếu Đông Ba thu lại Lan Hà, anh sẽ ở lại hay tìm một chân trời mới?".

Bị mỉa mai, luật sư Tuấn cũng không ngại ngần mà đòi quyền lợi 10% từ vụ Nghĩa bán công ty Lan Hà. Tuấn khẳng định anh ta xứng đáng được nhận con số này. Trong khi đó, Nghĩa lại cho rằng nó quá vô lý: "Cho tôi biết lý do 10% vô lý này? Người ta bảo tham thì tham vừa thôi, anh tham quá thành quá đáng".

Liệu việc Nghĩa và cộng sự lục đục có mang đến thời cơ cho Ngân Hà giành lại công ty? Ngân Hà có đồng ý tình cảm của Vũ? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 34 phát sóng vào 21h40 ngày 27/5 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 34.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.