Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 37: Bà Lan tiết lộ bí mật giấu kín, Nghĩa trả giá cho tội ác

01/06/2024, 14:58

Trạm cứu hộ trái tim tập 37 hé lộ cảnh bà Hạ Lan tiết lộ với Ngân Hà bí mật bao năm giấu kín về Vũ. Nghĩa cuối cùng cũng phải trả giá cho những hành động độc ác của mình.

Nghĩa bị bắt, An Nhiên đau đớn vì giấc mơ Canada tan tành

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 36, trước khi ra nước ngoài định cư, Nghĩa (Quang Sự) đã gọi điện bày tỏ nỗi lòng với mẹ. Nghĩa thừa nhận với mẹ rằng bản thân muốn trả thù, muốn giành giật - điều đó ai cũng thấy, nhưng có những thứ Nghĩa phải chịu đựng, phải trả giá thì không ai biết cả. Nghĩa muốn sau này mẹ suy nghĩ lại, vợ chồng anh sẽ đón mẹ sang.

Nghe những lời từ tận đáy lòng của con, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) vừa thương lại vừa giận con. Bà nói sẽ không bao giờ đi cùng vợ chồng Nghĩa sang Canada, chỉ nhắc nhở con trai một điều: "Mẹ thằng Gôn con tin nó thì cứ tin đi, nhưng phải chừa một góc để đề phòng nó nghe chưa!".

Tâm sự với mẹ xong cũng là lúc Nghĩa cùng vợ con chuẩn bị hành lý để ra sân bay. Thế nhưng điều khiến Nghĩa không thể ngờ là ngay trước giờ ra sân bay, công an đã tới gặp Nghĩa đọc quyết định khởi tố về tội cố ý gây thương tích, gây tổn hại sức khoẻ đối với ông Trường (NSƯT Phạm Cường).

Nghĩa bị công an bắt ngay trước khi ra sân bay định cư.

Nghĩa bị công an bắt ngay trước khi ra sân bay định cư.

Chứng kiến cảnh Nghĩa bị bắt, bầu trời trước mặt An Nhiên (Lương Thu Trang) sụp đổ. Dù vậy, An Nhiên vẫn đủ bình tĩnh đến tìm tay Tuấn pháp chế để đưa ra tối hậu thư yêu cầu Tuấn trả lại số tiền đã nhận từ vợ chồng cô. Hành động này thể hiện sự bình tĩnh và khả năng xử lý tình huống thông minh của An Nhiên. 

Tuy nhiên, khi chỉ còn lại một mình trong căn nhà vắng, An Nhiên đã đau đớn bật khóc bởi có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng Nghĩa lại bị bắt vào phút chót, khiến giấc mơ định cư Canada tan thành mây khói.

Bà Lan tiết lộ bí mật giấu kín với con gái

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 37 hé lộ cảnh Nghĩa đã phải trả giá cho những hành động của mình. Nghe tin con trai bị khởi tố, bà Xinh tức tốc tìm đến gặp con. 

Gặp mẹ, Nghĩa không cầm được nước mắt, không biết nói gì, chỉ động viên bà Xinh giữ sức khoẻ. An Nhiên cũng đi cùng bà Xinh đến gặp chồng nhưng cả hai chỉ biết nhìn nhau bất lực trước khi Nghĩa bị công an đưa đi.

Nghe tin con trai bị khởi tố, bà Xinh tức tốc tìm đến gặp con.

Nghe tin con trai bị khởi tố, bà Xinh tức tốc tìm đến gặp con.

Ở một diễn biến khác, sau nhiều năm, những băn khoăn trong lòng của Ngân Hà mới có được lời giải đáp từ bà Lan (NSND Thu Hà) khi chính bà thừa nhận năm xưa đã yêu cầu Vũ (Trương Thanh Long) rời bỏ cô. 

Đến lúc này Ngân Hà mới hiểu vì sao Vũ ra đi không nói một lời. Đây có lẽ cũng là tình tiết giúp Ngân Hà cởi bỏ nút thắt trong lòng với Vũ, điều khiến cô luôn giữ khoảng cách, không chấp nhận tình cảm của anh.

Bà Lan thừa nhận chính mình đã yêu cầu Vũ rời bỏ Hà năm xưa.

Bà Lan thừa nhận chính mình đã yêu cầu Vũ rời bỏ Hà năm xưa.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 37, chuyện tình yêu của Mỹ Đình (Thúy Diễm) và Nam (Tuấn Việt) tiến triển khá tốt. Khi đang đi chơi cùng bạn trai, Mỹ Đình bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ. Cô sững người và lo lắng khi biết mẹ của bạn trai muốn hẹn gặp mình.

Mỹ Đình bất ngờ nhận được cuộc gọi từ mẹ của Nam yêu cầu gặp mặt.

Mỹ Đình bất ngờ nhận được cuộc gọi từ mẹ của Nam yêu cầu gặp mặt.

Liệu mẹ của Nam có chấp nhận tình cảm của con trai với Mỹ Đình? Cái giá mà Nghĩa phải trả là gì? Ngân Hà sẽ phản ứng ra sao khi biết chính mẹ đã khiến Vũ rời bỏ mình? Câu trả lời sẽ có trong Trạm cứu hộ trái tim tập 37 phát sóng vào 21h40 ngày 3/6 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 37.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.