Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 40: An Nhiên hãm hại Ngân Hà trong sự kiện đặc biệt

09/06/2024, 13:41

Trạm cứu hộ trái tim tập 40 hé lộ cảnh An Nhiên có biểu hiện tâm lý không bình thường, tự tát mình rồi đổ lỗi cho bà Xinh. An Nhiên cũng lên kế hoạch hãm hại Ngân Hà.

Bà Xinh giúp Nghĩa xét nghiệm ADN bé Gôn

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 39, Nghĩa (Quang Sự) đã nhờ bà Xinh (NSƯT Mỹ Uyên) bí mật kiểm tra ADN của bé Gôn một lần nữa để xem bé có thật sự là con của mình. Về nhà, bà Xinh nhân lúc Gôn ngủ để vào cắt trộm tóc của cậu bé. 

Trong khi đó, An Nhiên (Lương Thu Trang) ngày càng chán nản vì phải chờ Nghĩa đi tù về. Trong thời gian này cô nàng vẫn qua lại với Việt. Tuy nhiên, An Nhiên vẫn không quên cảnh cáo Việt rằng đang bị bà Xinh theo dõi vì vậy cần chú ý, tránh để lộ mối quan hệ giữa 2 người.

Gia đình Ngân Hà hạnh phúc đoàn tụ ngày ông Trường được ra tù.

Gia đình Ngân Hà hạnh phúc đoàn tụ ngày ông Trường được ra tù.

Ở một diễn biến khác, gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm) cùng nhau đi đón ông Trường (NSƯT Phạm Cường) được thả tự do. Ông Trường hạnh phúc ôm cháu ngoại vào lòng. Tâm sự với con gái, ông nói: "Bố mất rất nhiều thời gian mới có thể kết nối lại với mẹ con. Mẹ con cũng mất ngần ấy thời gian mới có thể mở lòng trở lại". Có thể thấy gia đình Ngân Hà sau nhiều sóng gió đã hạnh phúc và ấm áp hơn bao giờ hết bởi các thành viên trong gia đình đã hiểu nỗi lòng và tha thứ cho những sai lầm của người khác trong quá khứ.

An Nhiên "giở trò" với Ngân Hà

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 40 hé lộ cảnh An Nhiên phát hiện ra bà Xinh vẫn thương yêu và bảo vệ Ngân Hà nên đã vô cùng tức giận và có biểu hiện không kiềm chế được cảm xúc.

"Mẹ à! Trên giấy tờ, trên pháp luật con vẫn là con dâu của mẹ, là vợ của con trai mẹ. Còn mẹ ra giữa bàn dân thiên hạ xót xa cho con dâu cũ của mình" - An Nhiên chất vấn bà Xinh. Sau đó, cô ta còn tự tay tát vào mặt mình rồi đổ tội cho bà Xinh đã làm việc đó.

An Nhiên có biểu hiện tâm lý không bình thường khi tự tay tát mình rồi đổ cho bà Xinh.

An Nhiên có biểu hiện tâm lý không bình thường khi tự tay tát mình rồi đổ cho bà Xinh.

Ở một diễn biến khác, sau khi Ngân Hà gặp Nghĩa để trút bỏ mọi ân oán xưa cũ của 2 gia đình, để lại oán hận phía sau rồi bước về tương lai mới tươi sáng hơn, Hà tâm sự với Vũ: "Lần thăm anh ta ở trại giam, em nhận thấy anh ta cũng có nhiều thay đổi và cũng như tình cảm của anh ta từ trước đến nay không phải lúc nào cũng giả dối". 

Đáp lại Hà, Vũ dường như không vui, còn nổi cơn ghen. Vũ cũng thừa nhận anh đố kị với Nghĩa dù mọi điều Hà nói là đúng.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 40, Ngân Hà sau một thời gian tạm nghỉ để chăm sóc con nhỏ đã quay trở lại với công việc và từng bước khẳng định năng lực khi chương trình radio Trạm cứu hộ trái tim do cô dẫn ngày càng được thính giả yêu mến.

Trong chương trình Gala số đặc biệt Trạm cứu hộ trái tim được phát trực tiếp, An Nhiên đã có ý định giở trò nhằm hãm hại Ngân Hà. 

Vũ tình cờ biết được sự việc đã gọi điện báo cho Mỹ Đình (Thúy Diễm) nhằm hy vọng cô có thể ngăn cản An Nhiên. Tuy nhiên, Mỹ Đình lại không tháp tùng Ngân Hà đến trường quay như mọi khi.

Vũ cảnh báo Mỹ Đình rằng An Nhiên sắp hãm hại Ngân Hà.

Vũ cảnh báo Mỹ Đình rằng An Nhiên sắp hãm hại Ngân Hà.

Liệu An Nhiên có cơ hội để hãm hại Ngân Hà? Bà Xinh sẽ làm gì để đối phó với con dâu? Câu trả lời sẽ có trong Trạm cứu hộ trái tim tập 40 phát sóng vào 21h40 ngày 10/6 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 40.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.