Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 41: Ngân Hà đưa ra tối hậu thư với An Nhiên

11/06/2024, 11:01

Trạm cứu hộ trái tim tập 41 hé lộ cảnh Ngân Hà hẹn gặp An Nhiên và đưa ra tối hậu thư: Nếu cô động đến con tôi thì tôi cũng sẽ động đến con cô. Mẹ của Vũ tìm gặp Ngân Hà, muốn ngăn cản tình cảm của con trai.

An Nhiên cay đắng vì âm mưu hãm hại Ngân Hà không thành

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 40, An Nhiên (Lương Thu Trang) thuê người hạ bệ uy tín danh dự của Ngân Hà (Hồng Diễm) trong chương trình gala của Trạm cứu hộ trái tim được truyền hình trực tiếp. Đúng lúc này, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) xuất hiện lên tiếng minh oan cho con dâu cũ. Thậm chí, bà còn gọi Ngân Hà là "người con dâu tốt nhất" mình từng có.

Hành động của bà Xinh khiến An Nhiên vô cùng phẫn nộ. Cô ta trút hết tất cả những cay đắng, bực tức lên bà Xinh, oán trách vì bà chưa bao giờ mở lòng với mình. An Nhiên còn cảnh cáo bà Xinh: "Mẹ và con trai của mẹ không thần thánh như các người vẫn tưởng đâu. Đừng làm tôi điên lên".

An Nhiên phẫn nộ vì bà Xinh phá hỏng kế hoạch hãm hại Ngân Hà của mình.

An Nhiên phẫn nộ vì bà Xinh phá hỏng kế hoạch hãm hại Ngân Hà của mình.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 40, bà Xinh nhận được kết quả xét nghiệm huyết thống và biết bé Gôn không phải con ruột Nghĩa, không phải cháu nội mình. Kết quả này khiến bà Xinh đau lòng, ngất xỉu trên đường. May mắn là Mỹ Đình thấy đã đưa bà đi cấp cứu.

Ở một diễn biến khác, bà Trúc (NSND Thu Quế) - mẹ của Vũ trở về Việt Nam. Bà biết việc con trai đang muốn tái hợp với Ngân Hà nên tỏ rõ quan điểm không chấp nhận điều đó. Hóa ra, Vũ là con trai của người tạo ra biến cố cho gia đình Ngân Hà năm xưa. Vũ cũng có mặt ở hiện trường bà Hạ Lan đánh ghen và tận mắt chứng kiến vụ tai nạn của bà Hạ Lan.

Bà Trúc ngăn cấm Vũ và Ngân Hà yêu nhau

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 41 hé lộ cảnh Ngân Hà dần mở lòng hơn với Vũ sau những rối ren chuyện cá nhân. Cô còn chủ động cùng con gái tổ chức sinh nhật cho Vũ với không khí ấm cúng như một gia đình nhỏ.

Ngân Hà cùng con gái tổ chức sinh nhật cho Vũ.

Ngân Hà cùng con gái tổ chức sinh nhật cho Vũ.

Tuy nhiên, bà Trúc lại không hề ủng hộ chuyện tình cảm này. Bà đã chính thức gặp Ngân Hà nói rõ quan điểm và trách móc cô về việc "vạch lá tìm sâu" chuyện quá khứ. Đáp lại bà Trúc, Ngân Hà cũng không rơi vào thế yếu khi chỉ ra rằng, cả Hà và Vũ đều không có lỗi gì cả và đều đang phải gánh những lỗi lầm từ người lớn mà bản thân mẹ Vũ là một trong số đó.

Cô nói: "Cháu và anh Vũ không có lỗi gì với nhau hết. Nhưng bọn cháu luôn phải gánh chịu những sai lầm của người lớn. Có thể cô nghĩ rằng cháu hỗn xược nhưng cháu chỉ muốn ai là người gây chuyện thì nên đối diện và giải quyết".

Trạm cứu hộ trái tim tập 41: Ngân Hà đưa ra tối hậu thư với An Nhiên- Ảnh 3.

Bà Trúc muốn ngăn cấm Vũ và Ngân Hà yêu nhau.

Ở một diễn biến khác, sau vụ việc hãm hại Ngân Hà không thành, An Nhiên tiếp tục tìm gặp Ngân Hà để gây sự. Tuy nhiên, Ngân Hà đã không ngại ngần vạch trần bộ mặt của cô ta: "Cô cho người thắc mắc rằng trong hôn nhân tôi đã có con với người khác, không thấy lợm giọng à? Bởi vì chính cô mới là người có con khi chưa được pháp luật và xã hội công nhận. Sao, đúng chứ? Gôn được sinh ra từ khi nào thế?".

Trước phản ứng của Ngân Hà, An Nhiên trơ tráo: "Vậy mà tôi lại cứ thích xâm phạm đấy, thì sao?". Lúc này, Ngân Hà đưa ra tối hậu thư: "Cô đụng đến con tôi, tôi sẽ đụng đến con cô". 

Bị khiêu khích, An Nhiên mất đi vẻ bình tĩnh vốn có. Thậm chí, cô ta không thể đáp lại mà chỉ có thể phản ứng bằng cách đưa tay tát thẳng vào mặt Ngân Hà.

Ngân Hà cảnh cáo An Nhiên không được giờ trò.

Ngân Hà cảnh cáo An Nhiên không được giở trò.

Liệu An Nhiên có tiếp tục hãm hại Ngân Hà? Vũ và Ngân Hà có thể đến được với nhau? Câu trả lời sẽ có trong Trạm cứu hộ trái tim tập 41 phát sóng vào 21h40 ngày 11/6 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 41.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.