Du lịch

Trụ sở UBND TP.HCM vào danh sách 100 điều thú vị 2023

03/12/2023, 22:50

Tối 3/12, tại khu vực phía trước Bưu điện TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức công bố chương trình "TP.HCM - 100 điều thú vị".

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, UBND TP.HCM đánh giá cao về ý tưởng chương trình. Tin tưởng rằng chương trình "TP.HCM - 100 điều thú vị" sẽ là một điểm sáng của ngành du lịch thành phố trong dịp cuối năm 2023 và đón chào năm mới 2024, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh điểm đến của thành phố trong mỗi du khách.

Trụ sở Hội đồng nhân dân TP.HCM - UBND TP.HCM vào danh sách 100 điều thú vị 2023 - Ảnh 1.

Trụ sở Hội đồng nhân dân TP.HCM - UBND TP.HCM vào danh sách 100 điều thú vị 2023

Theo đó, không chỉ dừng lại với con số 100 này, chương trình hứa hẹn tiếp tục lan tỏa và nhân rộng, trở thành động lực, động viên, khuyến khích các ngành, nghề, lĩnh vực dịch vụ của toàn thành phố không ngừng phấn đấu, tiếp tục đóng góp hiệu quả vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Được biết, chương trình "TP.HCM - 100 điều thú vị" là một trong những ý tưởng mới của thành phố. Ý tưởng khi xây dựng khởi nguồn từ các yếu tố: con người, địa điểm, ẩm thực và văn hóa kết tinh một cách hài hòa để tạo nên sự thú vị, sôi động của TP.HCM.

Chương trình còn mở ra sân chơi thiết thực cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, góp phần khẳng định và nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch, chung tay xây dựng thương hiệu du lịch thành phố trong lòng du khách trong và ngoài nước.

Theo Ban tổ chức, sau gần 8 tháng triển khai, chương trình đã nhận được hơn 104.000 lượt bình chọn đối với 10 hạng mục tiêu thức: Chương trình tham quan TP.HCM thú vị; điểm tham quan thú vị; điểm giải trí, chương trình giải trí thú vị; điểm mua sắm thú vị; cơ sở lưu trú du lịch thú vị; nhà hàng, quán ăn thú vị; quán cà phê thú vị; điểm check-in thú vị; sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao thú vị; món ngon thú vị.

TP.HCM: Công bố 100 điều thú vị  - Ảnh 2.

100 điều thú vị của TP.HCM chính thức được công bố.

Qua tổng hợp, đánh giá và chọn lọc, Hội đồng xét chọn chương trình "TP.HCM - 100 điều thú vị" đã chọn ra kết quả 100 điều thú vị của TP.HCM năm 2023. Đây là đại diện cho những điều ấn tượng và thú vị, được bình chọn nhiều nhất, được quan tâm nhiều nhất từ giới chuyên môn và người tiêu dùng, khách du lịch.

Chương trình "TP.HCM - 100 điều thú vị" được phát động từ tháng 12. Sau 4 tháng phát động, chương trình đã tiếp nhận 300 lượt đề cử, ứng cử trên website của chương trình.

Đến tháng 4/2023, lễ phát động bình chọn chương trình "TP.HCM - 100 điều thú vị" đã diễn ra trong khuôn khổ lễ khai mạc Ngày hội du lịch TP.HCM với đối tượng bình chọn là các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách du lịch và người dân thành phố.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.