Thời sự Quốc tế

Trump đăng clip tuyên bố sẽ "làm khô vũng lầy" do Đảng Dân chủ tạo ra

28/09/2019, 19:00

Đoạn video được ông Trump đăng tải có tựa đề là “Tôi sẽ làm khô vũng lầy này” đề cập vụ bê bối liên quan đến Ukraine.

img
Ông Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 28/9 đã đăng một video lên tài khoản Twitter trong đó chỉ trích và cáo buộc đối với cựu Phó Tổng thống Joe Biden cùng Đảng Dân chủ.

Đoạn video có tựa đề là “Tôi sẽ làm khô vũng lầy này” đề cập vụ bê bối liên quan đến việc sa thải một cựu Công tố viên Ukraine, người đang điều tra các hoạt động đen tối mà công ty của con trai của ông Biden tiến hành.

“Joe Biden đã hứa cho Ukraine 1 tỷ USD nếu họ sa thải Tổng công tố viên điều tra vụ án công ty con trai của ông.

Nhưng khi Trump yêu cầu Ukraine điều tra vụ việc này vì nghi ngờ tham nhũng, Đảng Dân chủ đã quyết định tiến hành cuộc luận tội Tổng thống Mỹ”, - lời người bình trong đoạn video được ông Trump đăng tải tiết lộ.

Đoạn video cũng công bố những hình ảnh từ các cuộc gặp gỡ của cựu Phó Tổng thống Joe Biden với cựu Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko cũng như cựu Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk.

"Đảng Dân chủ đã thua cuộc trong bầu cử, và bây giờ họ muốn làm sai lệch những sự thật này. Đừng để họ làm điều đó!", - nội dung đoạn video cho hay.

Trước đó, Đảng Dân chủ đã phát động chiến dịch luận tội chống lại Trump tại Hạ viện, cáo buộc ông yêu cầu sự giúp đỡ của nhà nước bên ngoài để can thiệp vào cuộc bầu cử thông qua nỗ lực làm mất uy tín của đối thủ chính trị.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.