Đường bộ

Trường Đại học GTVT có tân Chủ tịch Hội đồng trường

31/05/2024, 13:32

Sáng 31/5, trường Đại học GTVT tổ chức lễ công bố quyết định công nhận PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Gửi lời chúc mừng đến tập thể thầy cô, sinh viên nhà trường, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đánh giá, trường Đại học GTVT là một trong những trường đại học có truyền thống, uy tín, có chất lượng cao trong đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực giao thông vận tải ở Việt Nam.

Trường Đại học GTVT có tân Chủ tịch Hội đồng trường- Ảnh 1.

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương (bên trái) nhận Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Đại học GTVT.

Những năm gần đây, nhà trường đã và đang có những bước phát triển mới vững chắc và hiệu quả. Chất lượng đào tạo từng bước được nâng cao. Hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ có chuyển biến rõ rệt, ngày càng có nhiều công trình, góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành giao thông vận tải.

"Là người từng trực tiếp tham gia công tác giảng dạy, được đào tạo bài bản, trưởng thành và kinh qua nhiều vị trí tại trường Đại học GTVT, tôi tin tưởng PGS.TS Nguyễn Thanh Chương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ", ông Sơn bày tỏ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương chia sẻ, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề để bản thân ông cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường, Đảng ủy, Hội đồng trường tiếp tục phát huy thành tựu vẻ vang của nhà trường. 

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương sinh năm 1970, từng là sinh viên khóa 29 của trường Đại học GTVT. Sau khi tốt nghiệp, ông ở lại trường công tác, là giảng viên bộ môn Kinh tế Vận tải Du lịch, Khoa Vận tải - Kinh tế. 

Trước khi được công nhận là Chủ tịch Hội đồng trường, ông Chương từng làm Trưởng phòng Công tác chính trị và Sinh viên, Trưởng phòng Đào tạo đại học. Ông làm Phó hiệu trưởng từ năm 2017 đến tháng 5/2024. 

Hiện nay, Hiệu trưởng nhà trường là GS Nguyễn Ngọc Long.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.