Xã hội

Tường trình bất ngờ của chủ xe Mazda CX-5 bị "bỏ quên" gần quán bia

04/06/2024, 17:25

Khi xe ô tô bị hư hỏng ắc-quy, do hầm chung cư không có nơi đỗ xe, bản thân ít sử dụng nên chủ nhân của chiếc Mazda CX-5 mang xe đến để ở khu vực gần quán bia ở phường Mộ Lao.

Chiều 4/6, Công an phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội đã xác minh làm rõ chủ xe ô tô Mazda CX-5 màu trắng BKS 30A-249.XX bị "bỏ quên" trước cửa một quán bia trong khu vực Hoàng Thành trên địa bàn phường này.

Theo đó, chủ phương tiện là anh L.A.D (SN 1988, trú tại phường Mộ Lao). Làm việc với cơ quan chức năng, anh D trình bày năm 2014 đã mua chiếc Mazda CX-5 nêu trên với giá gần 1,4 tỷ đồng.

Tường trình bất ngờ của chủ xe Mazda CX-5 bị "bỏ quên" gần quán bia- Ảnh 1.

Chiếc Mazda CX-5 lan truyền trên mạng xã hội đã được công an làm rõ nguồn gốc.

Sau khi đăng ký chính chủ, anh D mang xe đi sử dụng và cho một số người quen mượn để đi lại. Đến tháng 2/2022, chiếc xe vi phạm Luật Giao thông đường bộ nên bị Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội gửi biên bản phạt nguội.

Qua thời gian sử dụng, anh D phát hiện xe ô tô bị hư hỏng ắc-quy. Do hầm chung cư nơi anh D cư trú không có nơi đỗ xe, bản thân ít có nhu cầu sử dụng đến xe nên hơn một năm trước, anh D đã mang xe đến để ở khu vực Hoàng Thành - Mộ Lao.

Đầu tháng 6 vừa qua, mạng xã hội lan truyền thông tin kèm hình ảnh chiếc Mazda CX-5 màu trắng của anh D phủ đầy bụi bặm với nội dung: "Truy tìm chủ xe? Xe để tại khu Hoàng Thành - Mỗ Lao từ dịch Covid đến nay không đến nhận xe!".

Thông tin nêu trên lập tức nhận được sự quan tâm từ nhiều tài khoản theo dõi mạng xã hội, trong đó có bản thân anh D.

Ngay khi phát hiện thông tin lan truyền, anh D đã thuê xe đến khu vực Hoàng Thành để đưa chiếc Mazda CX-5 mang đi chờ sửa chữa, bảo dưỡng. Chủ xe cũng thừa nhận hiện anh chưa giải quyết thủ tục nộp phạt nguội.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.