An ninh hình sự

Tuyên án chung thân kẻ chém chết 4 người ở Gia Lai

07/08/2016, 20:10
image

Do không đòi được nợ, đối tượng ra tay chém chết 4 người và làm 3 người khác bị thương.

giet-nguoi

Do không đòi được nợ, đối tượng ra tay chém chết 4 người và làm 3 người khác bị thương. Ảnh: Báo Công an TP. HCM

Theo báo Công an TP. HCM, Hội đồng xét xử TAND cấp cao tại Đà Nẵng vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Vũ Văn Đản (40 tuổi, trú tại xã Ia Băng, huyện Chư Proong), kẻ chém chết 4 người và làm 3 người khác bị thương ở Gia Lai. Theo đó, Hội đồng xét xử vẫn y án sơ thẩm, tuyên Vũ Văn Đản tội giết người mức án chung thân, tội cố ý gây thương tích là 9 năm tù, tổng hợp 2 mức hình phạt là chung thân.

Trước đó, theo báo Vnexpress, chiều ngày 23/8/2015, chỉ vì tức giận vợ mình không đòi được nợ để có tiền chữa bệnh, Đản đã cầm dao đi quanh xóm và chạy vào rẫy, gặp người liền xông vào chém khiến 4 người chết và 3 bị thương. Trong đó, ông Đặng Đình Vấn (59 tuổi), bà Nguyễn Thị Liên cùng hai mẹ con chị Lê Thị Thơm (32 tuổi, em dâu của Đản) bị gã chém tử vong. Hai giờ sau, cảnh sát mới vây bắt được Đản trong vườn cà phê.

Sau đó, kết luận giám định tâm thần đối với hung thủ cho thấy: "Đản bị rối loạn nhân cách và hành vi do sử dụng rượu. Trước, trong và sau khi gây án, Đản vẫn bị loạn thần với ảo giác chiếm đoạt, loạn thần với ảo giác chiếm ưu thế, rối loạn nhân cách và hành vi do sử dụng rượu. Hiện, Đản vẫn còn hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi".

>>>Xem thêm Video Hai thanh niên rút dao chém nhau xối xả giữa phố Hà Nội

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.