Thời sự Quốc tế

Tỷ phú Bill Gates nói gì khi chính thức quyết định ly dị?

04/05/2021, 06:58

Hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates chính thức nói lời chia tay sau một thời gian dài chung sống, làm việc, khép lại cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ.

img

Tỷ phú Bill Gates cùng vợ Melinda

Bill Gates, tỷ phú, nhà đồng sáng lập Microsoft và vợ Melinda vừa thông báo chính thức ly dị. Quyết định này đánh dấu một trong những cuộc chia tay đắt đỏ nhất trong lịch sử thế giới bởi cả hai có tổng tài sản lên tới hơn 127 tỉ USD.

Theo thông báo chung của hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates ngày 3/5, cả hai đi đến quyết định chấm dứt hôn nhân sau khi đã hoà giải về tư tưởng và rất nhiều vấn đề trong quan hệ hai bên.

Ông Bill Gates, 65 tuổi và bà Melinda, 56 tuổi cho biết, trong 27 năm chung sống, cả hai cùng nhau nuôi dạy 3 người con tuyệt vời và xây dựng một quỹ hoạt động trên khắp thế giới, giúp đỡ tất cả mọi người sống khoẻ mạnh và hữu ích.

Cả hai dự định tiếp tục làm việc tại Quỹ Bill & Melinda Gates nhưng không còn tin rằng họ có thể phát triển song hành cùng nhau với vai trò vợ chồng trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời.

Vợ chồng ông Bill Gates kết hôn từ năm 1994, trên đảo Lanai của Hawaii, đến nay đã sinh và nuôi dạy 3 người con là Jennifer, 25 tuổi, Rory, 21 tuổi và Phoebe, 18 tuổi.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.