Thế giới

Video vật thể lạ bay gần chuyên cơ Tổng thống Mỹ Joe Biden

27/12/2023, 20:00

Một video ghi lại hình ảnh vật thể lạ xuất hiện gần chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Mỹ Joe Biden hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Đoạn video này được quay trực tiếp từ Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) bởi hai anh em Peter và Joshua Solorzano.

Trong đó, một vật thể bí ẩn đang bay trên không trung song song với máy bay của Tổng thống Biden trên chuyến đi của ông đến một sự kiện gây quỹ vào ngày 10/12.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên Youtube – L.A Flights, anh Peter cho biết: "Một số nhân chứng lúc đó nghi ngờ vật thể chúng ta đang thấy là UFO (vật thể không xác định)".

Video vật thể lạ nghi ngờ là UFO bay qua máy bay Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Hình tròn đỏ đánh dấu vật thể lạ bay ngay trước chuyên cơ của Tổng thống Mỹ.

Thời điểm video được quay là khi hai máy bay chiến đấu F-35 đang tiến hành di chuyển cùng Không lực Một để bảo vệ Tổng thống Biden. Hai chiếc F-35 còn tiến hành tiếp nhiên liệu trên không cho máy bay.

Lần đầu "vật thể lạ" UFO xuất hiện được ghi nhận vào lúc 10h18' sáng 10/12.

UFO tiếp tục xuất hiện thêm hai lần nữa, lần cuối cùng xuất hiện được ghi nhận vào lúc 11h08' sáng cùng ngày.

Video này đã nhận được hàng trăm bình luận, thậm chí có người còn khẳng định đã nhìn thấy những vật thể tương tự.

Video vật thể lạ bay ngang qua máy bay của Tổng thống Mỹ Joe Biden (Video: NY Post).

Một tài khoản bình luận rằng: "Tôi đã tận mắt nhìn thấy một chiếc tương tự vào tháng 1 năm ngoái. Nó cách tôi khoảng 100m, sau đó nó bay ra đến mức chỉ trong 3 giây đã biến mất khỏi tầm nhìn".

"Vật thể tương tự cũng đã được phát hiện tại một sân bay ở Ấn Độ vài tuần trước. Nó cũng có dạng hình cầu, thậm chí còn khiến sân bay phải đóng cửa trong vài giờ", một người khác nói thêm.

Chỉ trong năm vừa qua, Lầu Năm Góc đã nhận được hơn 300 báo cáo về các vụ nhìn thấy UFO, quan chức Mỹ cho rằng nhiều vụ trong số đó có thể là sản phẩm của những tổ chức nước ngoài đang thực hiện các hành vi gián điệp trên đất Mỹ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.