Hàng không

Vietjet được vinh danh thương hiệu hàng không được yêu thích tại Hàn Quốc

09/11/2023, 08:26

Vietjet vừa giành bộ đôi giải thưởng "Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích 2023" và "Thương hiệu tốt nhất cho khách hàng tại Hàn Quốc 2023" tại Hàn Quốc.

Hãng hàng không Vietjet vừa được vinh danh với bộ đôi giải thưởng Hàn Quốc gồm "Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích 2023" do kênh truyền thông hàng đầu Hàn Quốc JoongAng Ilbo bình chọn và giải thưởng "Thương hiệu tốt nhất cho khách hàng tại Hàn Quốc 2023".

Vietjet được vinh danh thương hiệu hàng không được yêu thích tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao giải thưởng "Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích 2023” cho hãng hàng không Vietjet.

Các giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Hàn Quốc, cung cấp danh sách các doanh nghiệp uy tín, thông qua đánh giá về độ tin cậy, trải nghiệm dịch vụ và giá trị của công ty. Vietjet là hãng hàng không duy nhất được bầu chọn tại cả hai giải thưởng năm nay.

Ông Myung Seo Koo, Giám đốc Phát triển khối doanh nghiệp của JoongAng Ilbo cho biết, mục tiêu của giải thưởng là tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

"Nhiều năm qua, giải thưởng đã góp phần mang lại cộng đồng doanh nghiệp nổi bật về các sản phẩm và dịch vụ an toàn, chiếm được lòng tin của công chúng. Qua đó, không ngừng mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng", ông Myung Seo nói.

Theo đại diện Ban tổ chức giải thưởng Korea Consumer Best Brand Award, mục đích của giải thưởng là chọn lựa các công ty có sự hài lòng cao từ người tiêu dùng thông qua cạnh tranh thương hiệu, quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và đem lại giá trị xã hội đáng tin cậy.

Kể từ khi mở đường bay đầu tiên đến Seoul, Vietjet đã chuyên chở gần 7,4 triệu lượt khách trên 14 đường bay, hơn 300 chuyến bay mỗi tuần kết nối TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt đến các đại đô thị hàng đầu Hàn Quốc là Seoul, Busan và Daegu.

Ngoài ra, hãng sẽ khai trương đường bay thứ 15 trong mạng bay Việt – Hàn, kết nối hai thành phố biển Busan và Phú Quốc từ tháng 12/2023.

Hành khách trên chuyến bay của hãng còn nhận được bảo hiểm miễn phí SkyCare, trải nghiệm bay trên các tàu bay mới hiện đại, tổ bay chuyên nghiệp cùng với các món ăn nóng, tươi ngon…

Trước đó, Vietjet cũng được vinh danh là "Hãng hàng không hàng đầu châu Á về trải nghiệm khách hàng" do giải thưởng danh tiếng toàn cầu World Travel Awards trao. Hãng hàng không cũng giành được các giải thưởng quốc tế của nhiều tổ chức uy tín như Skytrax, World Business Outlook và AirlineRatings…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.