Hàng không

Vietjet tung gần 30 nghìn vé 0 đồng bay Ấn Độ

27/07/2022, 16:45

Vietjet dành tặng khách hàng "bữa tiệc" khuyến mãi suốt ba ngày vàng mỗi tuần suốt tháng trên toàn mạng bay kết nối Việt Nam - Ấn Độ.

Đại diện Vietjet cho biết hãng mở bán gần 30.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) cho 17 đường bay kết nối các thành phố lớn nhất Việt Nam - Ấn Độ, từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc đến với New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Hyderabad, Bangalore.

img

Vietjet đang khai thác 17 đường bay nối các thành phố lớn của Việt Nam với Ấn Độ

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn thời gian trong 3 ngày vàng thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu mỗi tuần từ nay đến hết 26/8/2022 tại trang web của hãng, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook Vietjet (mục “Đặt vé”), với thời gian bay từ 15/8/2022 đến 26/3/2023 (không bao gồm các ngày Lễ, Tết).

Với chỉ hơn 4 giờ cho mỗi chuyến bay, chi phí tiết kiệm chưa từng có với vé chỉ từ 0 đồng, khách hàng sẽ được trải nghiệm Ấn Độ "vạn điều mê hoặc" ngay từ khi bắt đầu hành trình cùng tàu bay mới, hiện đại của Vietjet, khám phá văn hóa ẩm thực Ấn Độ nóng, tươi ngon được phục vụ bởi đội ngũ tiếp viên tận tâm, thân thiện cùng nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc ngay trên độ cao 10.000 mét cũng như rất nhiều sản phẩm, tiện ích chăm sóc sức khỏe...

Bay thẳng Ấn Độ dễ dàng hơn bao giờ hết với 17 đường bay của Vietjet, khách hàng thỏa sức khám phá những điểm đến nổi danh tại Việt Nam, Ấn Độ hay tiếp nối hành trình đến những điểm đến xa hơn đến Bali, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Phuket, Chiangmai, Tokyo, Osaka, Seoul, Busan, Đài Bắc.... thông qua mạng bay kết nối khắp châu Á và sắp tới là châu Úc của Vietjet.

Du khách Việt Nam đến Ấn Độ có thể xin e-visa nhanh chóng, thuận tiện mà không cần các xét nghiệm Covid-19. Việt Nam cũng đã mở cửa chào đón du khách quốc tế, đặc biệt du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc được miễn visa lên đến 30 ngày.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.