Y tế

Vụ cháy lớn ở công ty giày dép tại Đồng Nai: Một nam nhân viên bị bỏng nặng

19/05/2024, 20:24

Trong vụ cháy công ty giày dép chiều 19/5, một nam công nhân bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Đêm 19/5, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết, đã tiếp nhận cấp cứu cho một bệnh nhân bị bỏng nặng. Đây là nam nhân viên gặp nạn trong đám cháy xảy ra ở nhà xưởng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xin Rong International (khu công nghiệp Sông Mây, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, chuyên sản xuất giày dép). Nam nhân viên này là anh Nguyễn Anh Tuấn, 40 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom.

Vụ cháy lớn ở công ty giày dép tại Đồng Nai: Một nam nhân viên bị bỏng nặng- Ảnh 1.

Nhân viên Nguyễn Anh Tuấn được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Chiều cùng ngày, nam nhân viên này được đồng nghiệp đưa vào nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng toàn thân. Theo các nhân viên khác, bệnh nhân bị bỏng nặng do nổ bình dầu.

Các bác sĩ xác định bệnh nhân bị bỏng vùng đầu mặt cổ, ngực, lưng, tay, chân phồng rộp, đau rát, ứ dịch.

Các bác sĩ đã truyền dung dịch Natricloride 500ml, tiêm bắp, bôi thuốc vị trí bỏng và cho nhập viện vào Khoa Chấn thương chỉnh hình, khả năng chuyển viện cao.

Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn so với thời điểm nhập viện.

Như tin đã đưa, trước đó vào hơn 12h, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xin Rong International đã xảy ra một vụ cháy lớn. Diện tích nhà xưởng bị cháy lên đến khoảng 1.000m2.

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai cùng Công an huyện Trảng Bom đã huy động người và xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Đến gần 14h ngọn lửa cơ bản được khống chế. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.