Đời sống

Vụ nổ trong tầng hầm chung cư ở Bình Dương là do máy nén khí phát nổ

24/05/2024, 20:40

Tối 24/5, Công an TP Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương đã xác định được một số thông tin về vụ nổ ở tầng hầm một chung cư làm bốn người bị thương.

Theo đó, danh tính bốn nạn nhân gồm: anh Lê Văn Mạnh (35 tuổi, quê Thanh Hoá), anh Nguyễn Đức Cường (24 tuổi, quê Đắk Lắk), anh Lê Duy Hùng (24 tuổi, quê Lâm Đồng), anh Phan Đức Lâm (47 tuổi, quê Bình Dương).

Vụ nổ trong tầng hầm chung cư ở Bình Dương là do máy nén khí phát nổ- Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, lúc 8h cùng ngày, nhóm công nhân của Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Công nghiệp Phương Yến (Công ty Phương Yến) gồm có các anh Lê Văn Mạnh, anh Nguyễn Đức Cường và anh Lê Duy Hùng cùng vào khu vực tầng hầm của tòa nhà Công ty TNHH MTV khách sạn Becamex để bảo trì, sửa chữa hệ thống lạnh.

Tới khoảng 10h10, trong quá trình nhóm công nhân của Công ty Phương Yến làm việc thì có anh Phan Đức Lâm là kỹ sư trưởng của Công ty TNHH MTV Khách sạn Becamex đi theo giám sát.

Khi nhóm công nhân đang thao tác bảo trì tại hệ thống điều hòa trung tâm (máy chiller số 3) thì bất ngờ một trong bốn block máy nén khí phát nổ làm cho cả bốn người bị thương nặng.

Anh Lê Văn Mạnh, anh Nguyễn Đức Cường và anh Lê Duy Hùng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, còn anh Phan Đức Lâm được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Becamex.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.