Thời sự Quốc tế

Xe lao như bay đâm vào hàng rào Nhà Trắng trong đêm

05/05/2024, 15:07

Một phương tiện di chuyển với tốc độ cao đã đâm vào cổng Nhà Trắng vào đêm 4/5 theo giờ địa phương khiến một người thiệt mạng.

Hãng tin ABC News dẫn thông báo từ Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết một phương tiện di chuyển với tốc độ cao đã đâm vào hàng rào Nhà Trắng vào khoảng 22h30 ngày 4/5 theo giờ địa phương. Rất may không có mối đe dọa với Nhà Trắng.

Xe lao như bay đâm vào hàng rào Nhà Trắng trong đêm- Ảnh 1.

Ảnh minh họa Nhà Trắng.

"Các quy trình an ninh đã được thực hiện. Nhân viên mật vụ đã dọn dẹp hiện trường, đưa chiếc ô tô gây tai nạn ra khu vực khác và hỗ trợ y tế khẩn cấp cho tài xế nhưng sau đó đã phát hiện người này tử vong", theo nội dung thông báo.

Tuy nhiên, để đề phòng, Cảnh sát Washington sẽ cùng Mật vụ Mỹ điều tra kỹ vụ việc.

"Hiện tại, vụ việc đang được Phòng điều tra tai nạn nghiêm trọng thuộc cảnh sát Washington phụ trách, theo diện một vụ tai nạn giao thông" – phía cảnh sát cho hay.

Nhà Trắng - nơi ở của Tổng thống Mỹ - là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Tọa lạc tại đại lộ Pennsylvania của thủ đô Washington DC, ngôi nhà của Tổng thống Mỹ được bao phủ bởi màu sơn trắng, kiến trúc tân cổ điển đầy nghiêm trang, được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.