Quân sự

Xuất hiện bản đồ Nga tấn công Ukraine trong trường hợp Donbass bị tấn công

19/04/2021, 19:14

Đã xuất hiện tấm bản đồ về cuộc tấn công tiềm tàng của Nga chống lại Ukraine, trong trường hợp Lực lượng vũ trang Ukraine tấn công Donbass.

img

Bản đồ Nga dự kiến tấn công Ukraine trong trường hợp Donbass bị tấn công xuất hiện trên mạng.

Bất kỳ cuộc tấn công nào của Lực lượng vũ trang Ukraine vào Donbass hoặc có các hành động khiêu khích chống lại Crimea, sẽ dẫn đến đòn đánh quy mô lớn của Nga ở các khu vực phía nam, phía đông và thậm chí cả phía bắc của Ukraine.

Điều này được người ta minh họa bằng một bản đồ được công bố trên mạng xã hội, rằng trong trường hợp Lực lượng vũ trang Ukraine gây hấn sẽ đồng nghĩa với một cuộc tấn công cũng sẽ được thực hiện từ miền nam Belarus.

"Ở Ukraine, một bản đồ đã được xuất bản về cách một cuộc tấn công của Lực lượng vũ trang Nga có thể nổ ra trong trường hợp phía Ukraine có các hành động thù địch ở Donbass" - trang Military Maps đưa tin, kèm theo hình ảnh một bản đồ tương ứng về cuộc tấn công của các lực lượng vũ trang Nga ở phía Đông lãnh thổ Ukraine (phía Tây của Liên bang Nga).

img

Tuy nhiên, người ta vẫn chưa biết những thông tin này đáng tin cậy đến mức nào, mặc dù tình hình cho thấy khả năng tấn công thực sự của Nga trong các trường hợp xuất hiện những hành động gây hấn nhỏ nhất từ ​​bên ngoài đối với nước này.

Nếu điều này xảy ra, Belarus cũng sẽ phải can thiệp vào một cuộc xung đột vũ trang và không chỉ trong khuôn khổ tư cách thành viên của CSTO, mà còn trong khuôn khổ của quốc gia liên minh.

Mặt khác, các chuyên gia chú ý đến thực tế là để đối phó với một cuộc tấn công từ miền nam Belarus rất có thể NATO sẽ phản công từ hướng Ba Lan.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.