Điện ảnh

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22: Thạch bị chê không xứng với bạn gái

22/05/2023, 07:49
image

Review "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22 hé lộ cảnh gia đình bạn gái chê Thạch không xứng với Nga nên yêu cầu cả hai chia tay.

Lưu bức xúc vì Thạch bị chê không xứng với bạn gái

Review "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22 lên sóng tối 22/5 hé lộ cảnh Thạch thấy buồn và mệt mỏi sau khi làm mất đồng hồ đắt tiền của ông chủ, phải vay mượn khắp nơi để đền bù nên đã tìm gặp bạn gái để được an ủi.

img

Thạch tìm đến bạn gái để được an ủi sau nỗi buồn làm mất đồ của ông chủ

Thấy Thạch buồn, Nga (Hà Đan) lo lắng hỏi: "Sao mặt anh trầm trọng thế? Cãi nhau với bố à? Hay chỗ làm thêm có biến gì rồi?". Tuy nhiên, đáp lại những câu hỏi đầy lo lắng của Nga, Thạch chỉ lặng lẽ ôm cô vào lòng và nói: "Anh chỉ muốn ở bên em thôi".

Chị Hòa (Anh Thơ) chủ cửa hàng của Luyến xuất hiện, thấy Thạch và Nga đang ôm ấp tình cảm thì vô cùng bất ngờ và lên tiếng hỏi: "Thạch à? Sao lại là cháu?". Lúc này, Thạch mới biết, chị Hòa chính là mẹ của Nga, và cậu đã có một màn ra mắt mẹ của bạn gái không thể bất ngờ hơn.

img

Chị Hòa phát hiện bạn trai của con gái chính là Thạch thì vô cùng bất ngờ

Sau khi phát hiện bạn trai của con gái là Thạch, chị Hòa đã yêu cầu cả hai phải chia tay vì hoàn cảnh không tương xứng. Thông tin này đến tai của Lưu (NSƯT Hoàng Hải) khiến Lưu cũng vô cùng bối rối và bực bội. Lưu tâm sự với Luyến: "20 tuổi, ai mà không mơ mộng yêu đương, không yêu đương mới là ngố. Không cấm thì nó tự tan, còn cấm, nó càng dính chặt vào nhau. Thói đời là thế".

Biết được câu chuyện, Luyến cũng hiểu được phần nào cho chị Hòa nên giải thích: "Nói thế thôi chứ cũng sốc phết. Bà Hòa nhìn vậy mà không phải vậy đâu. Làm mẹ đơn thân, con gái thì ở với bố. Yêu con mà không được gần con, khó đấy".

Khi Lưu cho rằng Thạch và Nga mới yêu nhau chứ đã cưới đâu, Luyến bực mình hỏi vặn lại: "Yêu không cưới thì yêu thế nào? Lăng nhăng lít nhít chơi bời qua đường à? Xong rồi làm con nhà người ta ễnh bụng ra thì như thế nào? Đàn ông toàn một lũ khốn nạn".

img

Lưu bức xúc vì Thạch bị chê không xứng với bạn gái

Lưu phát cáu với Luyến và đuổi cô biến đi. Thấy vậy Luyến liền hạ giọng, động viên Lưu: "Nói thế thôi chứ tôi cũng thương thằng Thạch. Thằng bé đẹp trai, ngoan ngoãn, học giỏi lại hiểu chuyện. Chả giống bố tí nào. Phải cái tội hoàn cảnh đôi bên chênh nhau quá".

Lưu lúc này mới giãi bày nỗi buồn: "Tao thế nào cũng được nhưng mụ ấy lại móc mỉa con tao là nguồn gốc chợ búa, không xứng với con bà. Con ông thủ khoa đại học, không xứng là không xứng thế nào?".

Bát nảy sinh ý đồ xấu với bà Tình

Cũng trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22, bà Tình (NSƯT Thanh Quý) thương Bát đói khổ, không có đồ ăn nên đã mua cho hắn một bát phở và còn dặn dò đi kiếm việc để làm thêm.

Hạnh phúc khi nhận được đồ ăn từ bà Tình, Bát tươi cười nói: "Vừa ngủ dậy đã ăn chửi, xong lại có phở ăn ngay. Bà còn hơn cả mẹ tôi. Yêu quá".

Thấy được niềm vui trên khuôn mặt của Bát, bà Tình cũng nở nụ cười tươi, vui vẻ dặn dò Bát ăn xong nhớ dọn dẹp, không được vứt bừa bãi.

img

Bà Tình chăm sóc Bát nhưng không ngờ mình đang "nuôi ong tay áo"

Có lẽ bà Tình chăm sóc Bát là vì muốn giúp đỡ Luyến (Thanh Hương) và không muốn Bát quấy rầy con dâu. Tuy nhiên, bà không ngờ được rằng Bát không hề "hoàn lương" như nói với bà, còn ăn trộm đồng hồ của Thạch khiến cậu khốn khổ kiếm tiền đền bù. Không những vậy, Bát còn nghi ngờ bà Tình giả nghèo vì có cả tiền mua phở cho hắn nên đã nảy sinh ý đồ xấu xa.

Liệu những chuyện xấu của Bát có bị phát hiện? Thạch và Nga có phải chia tay? Câu trả lời sẽ có trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22 lên sóng VTV3 tối 22/5.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.