Thời sự Quốc tế

Cả chuyến bay sốc vì khách nữ chui vào khoang hành lý nằm ngủ

11/05/2024, 13:37

Nhiều hành khách trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines (Mỹ) đã ngã ngửa khi một người phụ nữ thản nhiên trèo lên khoang hành lý trên đầu, chui vào trong để ngủ trưa.

Ngày 10/5, hãng hàng không Southwest Airlines cho biết đang xem xét vụ việc một người phụ nữ chui vào kệ để hành lý trong cabin để ngủ trưa, khiến nhiều hành khách trên máy bay sững sờ.

Theo đoạn video nhận được hơn 5 triệu lượt xem trên TikTok, một nữ hành khách đã nằm ngủ trong khoang chứa hành lý xách tay của chuyến bay từ Albuquerque (bang New Mexico) đến Phoenix (bang Arizona) ngày 6/5.

Video nữ hành khách trèo lên kệ để hành lý xách tay nằm ngủ trên chuyến bay của Southwest Airlines. (Video từ ABC)

Nhiều hành khách tỏ ra bất ngờ trước hành vi kỳ lạ trên của người phụ nữ. Theo chị Monique Guzman, hành khách cùng chuyến bay, chị đã nhìn thấy một cái đầu ló ra từ khoang hành lý trên đầu.

Cuối cùng, các tiếp viên hàng không đã phát hiện ra người phụ nữ nằm ngủ trên khoang chứa hành lý xách tay.

"Chuyến bay nói trên đã hạ cánh an toàn, sau đó cơ quan chức năng địa phương đã có mặt để kiểm tra máy bay. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là yếu tố an toàn cho hành khách và nhân viên", Southwest đưa ra tuyên bố về vụ việc, nhưng không tiết lộ thêm thông tin chi tiết và biện pháp xử lý.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên ghi nhận trường hợp người nằm trong khoang chứa hành lý trên máy bay của Southwest Airlines.

Vào năm 2019, một tiếp viên hàng không đã chui lên kệ hành lý trong khi hành khách đang tiến vào máy bay. Southwest cho biết khi đó, tiếp viên hàng không chỉ muốn tạo tiếng cười cho hành khách.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.