Showbiz

Cảnh sát vào cuộc chỉ vì chiếc mũ của Jungkook BTS bị mất

07/11/2022, 12:00

Người rao bán chiếc mũ của Jungkook (BTS) đang bị cảnh sát điều tra và có thể bị xử lý tội lợi dụng chức vụ để tham ô.

Theo Allkpop, thông tin từ Sở cảnh sát Seocho cho biết Hybe – công ty quản lý của BTS cho biết một thành viên trong nhóm đã bị mất một chiếc mũ tại phòng chờ của bộ phận làm hộ chiếu tại Bộ Ngoại giao. Cảnh sát đã xác nhận chiếc mũ bị mất là của thành viên Jungkook.

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện chiếc mũ tương tự giống mũ của Jungkook, được rao bán trực tuyến với mức giá 10 triệu KRW (khoảng 177 triệu đồng). Người rao bán chiếc mũ này đang vướng cáo buộc về hành vi tham ô tài sản bị thất lạc.

img

Chiếc mũ của Jungkook được rao bán trên mạng với giá 10 triệu won (khoảng 177 triệu đồng)

Tuy nhiên, người này sau đó đã xóa bài đăng trên mạng xã hội và ra đồn cảnh sát khai báo tự thú, sau khi bài đăng gây tranh cãi và vấp phải nhiều chỉ trích.

Cảnh sát cho biết, thủ phạm đã bị buộc tội tham ô tài sản bị thất lạc trái phép. Cảnh sát đã kết thúc việc điều tra và thủ phạm đã thừa nhận các cáo buộc. Hiện tại, cơ quan chức năng đang xem xét thêm về cơ sở pháp lý để có thể xử lý phù hợp. “Người đó có thể sẽ bị buộc tội lợi dụng chức vụ để tham ô”, phía cảnh sát cho biết.

Hồi giữa tháng 10 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin một người tự nhận là nhân viên của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã rao bán chiếc mũ của Jungkook trên một trang web buôn bán đồ cũ.

img

Sau 6 tháng Jungkook mất mũ vẫn không đến tìm lại

Theo người này, thành viên của BTS dường như đã để quên mũ khi đến Bộ Ngoại giao để làm hộ chiếu. Sau 6 tháng, vẫn không có ai đến nhận nên chiếc mũ được cho là đã thuộc về quyền sở hữu của người nhặt được.

Theo mô tả, đây là chiếc mũ của thương hiệu Kangol không dễ mua được. Do đó, người này rao bán với giá 10 triệu won và khẳng định sẽ không hạ giá vì tự thấy giá niêm yết đã thấp hơn rất nhiều so với giá trị của chiếc mũ.

Tuy nhiên, điều này đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, đặc biệt từ người hâm mộ của BTS khiến Sở cảnh sát phải vào cuộc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.