Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 37: Dương phát hiện sự thật khi đọc nhật ký của ông Quảng

29/01/2024, 10:54

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 37 hé lộ cảnh hiểu lầm giữa bố con Dương được hoá giải nhờ những dòng nhật ký, Tùng nổi cơn ghen nên đã cưỡng bức Nguyệt, tiểu tam Anh Thu có thai?

Dương phát hiện ra sự thật khi đọc nhật ký của ông Quảng

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 36, Dương (Huyền Lizzie) hiểu lầm ông Quảng (NSND Trung Anh) là người dựng lên câu chuyện vu cáo cho thím của Tuấn - bà Loan (Thu Hà) ngoại tình và sinh ra Quân (Duy Khánh). Điều này khiến cô rất thất vọng và trách móc ông bằng những lời nói nặng nề. Ông Quảng đã rất bất ngờ khi biết sự việc Dương hiểu lầm mình nhưng không thể giải thích để cho con gái hiểu.

Từ hôm đó, ông Quảng thấy Dương cố tình tránh mặt mình. Thế nhưng Dương không hề biết rằng cô đau 1 thì ông còn đau 10. Nỗi lòng người cha sau khi ra tù muốn bù đắp, mang lại cuộc sống yên bình cho con gái, mà không ngờ sự việc lại đến nước này, ông nuốt nước mắt vào trong, dọn dẹp đồ đạc để chuẩn bị chuyển khỏi nhà Dương.

Dương phát hiện ra sự thật khi đọc nhật ký của ông Quảng/

Dương phát hiện ra sự thật khi đọc nhật ký của ông Quảng.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 37 hé lộ cảnh Dương tình cờ đọc được nhật ký của ông Quảng và biết được ông đã nỗ lực để hiểu thêm về công việc thiết kế cũng như những cách để giúp con gái cai rượu hiệu quả. "Bố sẽ trân trọng thật nhiều từng khoảnh khắc bên con. Sẽ học lại từ đầu cách làm một người bố xứng đáng với con", Dương xúc động khi đọc dòng nhật ký của ông Quảng.

Tùng khiến "tiểu tam" có thai?

Ở một diễn biến khác, Tùng (B Trần) đứng trước cửa nhà chờ Nguyệt (Quỳnh Kool) về thì nhận được cuộc điện thoại của Anh Thu (Cù Thị Trà) với một thông báo đặc biệt. Nhiều người đoán rằng cô nàng tiểu tam có lẽ đã thông báo với Tùng về việc mang thai đứa con của anh nên mới khiến anh chàng hốt hoảng như vậy.

Sau đó, Tùng bước vào phòng ngủ của Nguyệt. Lúc này, Nguyệt đang ngồi trên giường đọc sách. Không những không tập trung nhìn nhận lỗi lầm của bản thân, Tùng giở trò ghen ngược, dò hỏi chuyện Nguyệt và Giang (Khôi Trần) có vẻ đang thân thiết với nhau.

Nguyệt ngao ngán nói Tùng hãy đi về nhưng Tùng không chịu. Nguyệt đành đẩy Tùng ra khỏi cửa thì Tùng nổi cơn ghen và đi quá giới hạn vì biết sắp mất vợ.

Tùng chất vấn Nguyệt vì ghen tuông cô có quan hệ với sếp Giang.

Tùng chất vấn Nguyệt vì ghen tuông cô có quan hệ với sếp Giang.

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 37, Lâm (Mạnh Trường) quyết tâm bảo vệ "quyền tác giả" cho bản thiết kế của Dương nên đưa ra những bằng chứng kém năng lực của ông Khiêm (Hồ Phong) cho sếp Giang. Tuy nhiên, những lập luận của Lâm không khiến sếp Giang thấy thuyết phục.

"Cái ông Khiêm có hơn cả tài năng, là danh tiếng và sự bảo chứng, kèm theo đó là sự hậu thuẫn miễn phí mạnh mẽ từ truyền thông... Bớt ngụy biện đi! Cuối cùng cậu muốn tôi thay ông Khiêm bằng cô Dương chứ gì?", sếp Giang nói.

Lâm tranh luận với sếp Giang, quyết tâm bảo vệ

Lâm tranh luận với sếp Giang, quyết tâm bảo vệ "quyền tác giả" cho bản thiết kế của Dương.

Liệu Lâm có thành công trong việc vạch mặt Gia Khiêm? Nguyệt sẽ phản ứng ra sao sau những hành xử quá giới hạn của Tùng? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 37

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.