Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 9: Dương cảnh cáo Tùng về thói trăng hoa

22/11/2023, 13:12

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 9 hé lộ cảnh càng tiến nhanh trong mối quan hệ với Lâm, Dương càng thận trọng, Dương cảnh cáo Tùng về thói trăng hoa.

Dương thận trọng trong tình yêu với Lâm

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 9 lên sóng tối 22/11, hé lộ cảnh sau khi tỏ tình và được Dương (Hoàng Hà) đồng ý, Lâm (Quốc Anh) luôn chủ động bày tỏ tình cảm của mình với cô. Khi cả hai cùng vào bếp, Lâm đã tận dụng cơ hội thể hiện tình cảm, có nhiều cử chỉ, hành động ngọt ngào dành cho Dương.

Lâm luôn chủ động bày tỏ tình cảm với Dương.

Lâm luôn chủ động bày tỏ tình cảm với Dương.

Lâm còn giả vờ đau vết thương cũ, không chịu quay lưng lại để nũng nịu đòi Dương vòng tay ra sau buộc tạp dề cho mình. Tranh thủ khoảnh khắc này, Lâm bất ngờ nhấc bổng Dương lên trong hạnh phúc.

Ở một diễn biến khác, biết Dương chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện lên vùng cao, Lâm và Tùng (Trần Nghĩa) đã đề nghị được đi cùng cô. Tuy nhiên, Dương đã ngay lập tức từ chối. Chia sẻ lý do với Nguyệt (Hoàng Huyền), Dương cho biết cô sợ ở khung cảnh lãng mạn quá sẽ thúc đẩy mối quan hệ đi nhanh hơn mức bình thường. Điều này cho thấy dù đang rất hạnh phúc khi ở bên cạnh Lâm nhưng Dương vẫn vô cùng thận trọng với tình cảm này.

Dương cảnh cáo Tùng về thói trăng hoa

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 9, Lâm cùng Dương, Nguyệt và Tùng đi dã ngoại. Dương nhân cơ hội cảnh báo Tùng về thói trăng hoa của anh. Cô nói: "cô giáo nhà em mềm mại như nước ấy, gặp bầu thì tròn, ống thì dài, rất dễ thích nghi và chung sống. Nhưng nếu anh để cho cô giáo Nguyệt ấm ức lâu, tức nước vỡ bờ thì lúc đấy anh chỉ có trôi thẳng ra biển. Nên em vẫn có lòng nhắc nhở anh một câu đấy anh Tùng ạ".

Dương chủ động nhắc nhở, cảnh cáo Tùng về thói trăng hoa.

Dương chủ động nhắc nhở, cảnh cáo Tùng về thói trăng hoa.

Ở diễn biến khác, sau khi gặp chị Tâm - chủ quán cafe Silence nơi Dương đang làm việc và tìm hiểu mối quan hệ giữa Dương chủ quán, ông Quảng (NSND Trung Anh) đã nảy sinh nhiều nghi ngờ. "Con bé Dương làm ở chỗ cô ta đã 3 năm, lăn lưng ra góp sức, mối quan hệ chị em rất tốt đẹp. Nhưng hôm qua sau khi gặp cô ta tôi lại nghĩ khác. Có thể việc con bé Dương quen cô ta chưa chắc đã là tình cờ", ông nói với lái xe.

Ông Quảng nảy sinh nhiều nghi ngờ về chủ quán cafe Silence nơi Dương đang làm việc.

Ông Quảng nảy sinh nhiều nghi ngờ về chủ quán cafe Silence nơi Dương đang làm việc.

Liệu ông Quảng sẽ tiếp tục có những hành động gì can thiệp vào cuộc sống của Dương? Tùng liệu có thận trọng trước cảnh báo của Dương? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 9 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1 tối thứ 4, 22/11/2023.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 9.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.