Showbiz

Clip cô giáo Phan Lê Hoàng An chiến thắng xuất sắc tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

06/11/2023, 10:48

Tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang tên Cosmo Space - Trạm tôi luyện đưa khán giả đến cận cảnh chặng hành trình tôi luyện của Top 59.

Cosmo Space - Trạm tôi luyện có format thi đấu vô cùng khốc liệt, thử thách trí tuệ ngày càng cam go và khó khăn hơn khi các thí sinh phải đối mặt với những thử thách có độ khó cao, đòi hỏi khả năng tư duy và kết hợp nhiều kỹ năng để vượt qua. Kết quả thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382) là cô giáo dạy tiếng Anh đã giành chiến thắng thuyết phục. 

Cô giáo Phan Lê Hoàng An chiến thắng xuất sắc tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 2 - Ảnh 1.

Phan Lê Hoàng An (SBD 382) là cô giáo dạy tiếng Anh đã giành chiến thắng thuyết phục.

Cô giáo Phan Lê Hoàng An chiến thắng xuất sắc tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 2 - Ảnh 2.

Thí sinh Cao Thiên Trang (bên trái) là một trong những nhân tố mạnh, cô chia sẻ mình chưa từng tốt nghiệp đại học và cô có sự tự ti trước cô giáo Hoàng An.

Tại tập 2, hai thí sinh Hoàng An và Thiên Trang bước vào vòng thi đấu cuối cùng mang tên Nhà Vua - The King. Luật chơi của vòng thi cuối vô cùng đặc biệt: Từng thí sinh sẽ trao cho đối thủ một từ khóa. Các thí sinh sẽ có 1 phút để suy nghĩ và 1 phút để trình bày quan điểm. Một điểm đặc biệt là tự các thí sinh cũng sẽ có 1 phút để bổ sung cho phần trả lời của đối thủ.

Với từ khóa "Thực học" Thiên Trang đưa ra cho Hoàng An, cô đã trả lời lưu loát: "Em là một giáo viên tiếng Anh. Trước nay em từng nghĩ mình sẽ không bao giờ theo đuổi nghề này vì em cho rằng mình là một người không giỏi. Nhưng em là người rất tin vào sự kì diệu của ngành giáo dục, em không thể nào có mặt được ở đây ngày hôm nay nếu em không được tiếp cận với một ngành giáo dục phù hợp.

Không bao giờ mình dừng lại với việc học, kể cả khi mình có một danh xưng, một chức vụ nghề nghiệp cao thì mình vẫn cần học. Vì bất kì người nào chúng ta gặp, việc gì chúng ta đi qua cũng là một bài học cho từng giai đoạn. 

Đối với em học không chỉ là thành tích mà còn là để trau dồi làm tốt bản thân cống hiến cho xã hội. Em rất vui vì là một người tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, một người giáo viên", Phan Lê Hoàng An cho hay.

Với phong thái điềm tĩnh, góc nhìn đề bài phong phú, cách diễn giải thuyết phục, thí sinh Cao Thị Thiên Trang nhận được sự ấn tượng và nhiều lời khen từ nhà sản xuất, ca sĩ, hoa hậu Hương Giang. 

Về phía MC, biên tập viên Thanh Thanh Huyền và MC, biên tập viên Đức Bảo lại đưa ra lời khen ngợi cho Phan Lê Hoàng An. Cô sẽ là thí sinh nhận được học bổng toàn phần khóa học "Tôi bản lĩnh" từ Uniforce Academy.

Trải qua màn "debate" (tranh luận) cân tài cân sức cùng các cụm từ khóa hay, Phan Lê Hoàng An là thí sinh xuất sắc chiến thắng. 

Doanh nhân - hoa hậu Hương Giang (thành viên Hội đồng Giám khảo) cho rằng, luật chơi năm nay đầy mới mẻ, thú vị sẽ kích thích khả năng tư duy của thí sinh, thuyết phục người đối diện với những luận điểm cứng rắn, những phần trình bày chặt chẽ. Thử thách tại chương trình truyền hình thực tế sẽ là bệ phóng giúp thí sinh tiến xa hơn trên hành trình tôi luyện. 

Màn tranh luận thông minh từ hai thí sinh Hoàng An và Thiên Trang bước vào vòng thi đấu cuối cùng mang tên Nhà Vua - The King của tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.