Quản lý

Cục Hàng không có phó cục trưởng mới

05/02/2024, 17:59

Bộ GTVT tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đỗ Hồng Cẩm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam kể từ ngày 1/2/2024.

Ngày 5/2, Bộ GTVT tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam và thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Cục Hàng không Việt Nam có tân Phó cục trưởng- Ảnh 1.

Thứ trưởng Lê Anh Tuấn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đinh Việt Sơn được bổ nhiệm giữ chức thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và ông Đỗ Hồng Cẩm được bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.

Theo đó, ông Đinh Việt Sơn, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam được điều động bổ nhiệm giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam kể từ ngày 01/02/2024.

Đồng thời, cũng tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Hồng Cẩm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam kể từ ngày 01/02/2024.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn gửi lời chúc mừng tới ông Đinh Việt Sơn và ông Đỗ Hồng Cẩm và tập thể lãnh đạo, đội ngũ công chức tại Cục Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Thứ trưởng đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng, tập thể lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hỗ trợ, tạo điều kiện để hai cán bộ được bổ nhiệm sớm bắt tay vào công việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công.

Cục Hàng không Việt Nam có tân Phó cục trưởng- Ảnh 2.

Thứ trưởng Lê Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ công bố các quyết định bổ nhiệm.

Đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm và thành tích của ông Đinh Việt Sơn trong thời gian giữ vị trí Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực an toàn, an ninh hàng không, thứ trưởng Lê Anh Tuấn đề nghị ông Đinh Việt Sơn tại vị trí công tác mới tiếp tục phát huy năng lực sở trường và kinh nghiệm của bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, đóng góp vào thành tích chung của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cũng như của ngành Hàng không Việt Nam.

Đối với ông Đỗ Hồng Cẩm, Thứ trưởng cho biết, Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT đã nghiên cứu, rà soát kỹ hồ sơ cũng như các tiêu chuẩn bổ nhiệm cán bộ theo đúng quy trình và đánh giá cao kinh nghiệm, thành tích của đồng chí Đỗ Hồng Cẩm. Thứ trưởng Lê Anh Tuấn tin tưởng ông Đỗ Hồng Cẩm trên cương vị công tác mới, với kiến thức, kinh nghiệm của bản thân sẽ có nhiều đóng góp vào thành tích chung của Cục Hàng không Việt Nam.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các cán bộ được trao quyết định bổ nhiệm, ông Đỗ Hồng Cẩm bày tỏ lời cảm ơn Ban Cán sự Đảng Bộ và Lãnh đạo Bộ GTVT đã tin tưởng, bổ nhiệm giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, ông hứa sẽ tiếp nhận công việc mới một cách nhanh nhất, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.