Showbiz

Diễn viên đình đám gặp rắc rối ở sân bay sau khi vỡ nợ nhiều triệu USD

01/05/2023, 11:54

Tài tử Lý Á Bằng cay đắng nói về cuộc sống khó khăn sau khi bị tòa án cưỡng chế khoản nợ hơn 40 triệu NDT (5,7 triệu USD).

Sina ngày 1/5 đưa tin, Lý Á Bằng bị mắc kẹt tại sân bay Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc) sau khi vỡ nợ nhiều triệu USD.

Nam diễn viên "Tiếu ngạo giang hồ" nói rằng, trợ lý đã mua vé khoang hạng nhất cho anh nhưng anh không thể lên máy bay do đang bị tòa án cưỡng chế trả nợ.

Chưa hết, Lý Á Bằng cũng bị từ chối mua vé tàu cao tốc và chỉ có thể trở về Bắc Kinh bằng chuyến tàu hạng 3 dành cho người nghèo ở đất nước tỷ dân.

img

Cuộc sống nợ nần khiến Lý Á Bằng gặp nhiều khó khăn

"Tôi đã trao đổi riêng với đối tác, trên đời này, có nợ thì phải trả. Tôi xin người ta cho tôi chút thời gian, nhưng không ngờ sự việc lại tới mức này. Tòa án đã cưỡng chế tôi phải trả khoản nợ hơn 40 triệu NDT (5,7 triệu USD), do đó, hiện tại tôi bị hạn chế tiêu dùng. Đây quả là một trải nghiệm cay đắng", Lý Á Bằng chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 28/4, Sina đưa tin Tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh đệ đơn cưỡng chế yêu cầu Lý Á Bằng và anh trai nhanh chóng thanh toán khoản nợ 40 triệu NDT (khoảng 5,7 triệu USD - gần 140 tỷ đồng) cho nhà đầu tư. Đáng nói, nếu nam diễn viên không trả được nợ, tòa án có quyền đóng băng tài sản của anh.

Tài tử tiết lộ hiện số tiền anh cần không chỉ 40 triệu NDT. "Các bạn thấy tôi đang nợ 40 triệu NDT, nhưng đó chỉ là bề mặt của tảng băng chìm. Thực tế, tôi còn nợ nhiều hơn thế, mấy năm nay tôi kinh doanh không kiếm được đồng nào", Lý Á Bằng nói thêm.

img

Lý Á Bằng đang sống tại quê vợ, hàng ngày livestream bán hàng, giới thiệu các sản phẩm thủ công để kiếm tiền

Theo Sohu, năm qua, công ty về đầu tư, bất động sản của Lý Á Bằng làm ăn không sinh lời, anh gồng mình để duy trì vận hành. Năm ngoái, vì bất lực, Lý Á Bằng cắt giảm khoảng 200 nhân sự.

Sina nhận định nam diễn viên thực sự không thích hợp kinh doanh bởi từ khi quyết định chuyển sang công việc này, anh không những không kiếm được đồng nào mà còn lâm vào cảnh nợ nần.

Nếu Lý Á Bằng vẫn chăm chỉ đóng phim, mặc dù số tiền kiếm được không nhiều như khi kinh doanh nhưng ít nhất cuộc sống của nam diễn viên sẽ thoải mái hơn bây giờ rất nhiều và chắc chắn sẽ không mắc nợ.

Chính diễn viên cũng từng thừa nhận, trước đây anh hay mơ mộng viển vông, bây giờ thực tế, phản tỉnh, thừa nhận khuyết điểm của mình.

Hiện tại, Lý Á Bằng phải về quê vợ và tiếp tục livestream bán hàng, giới thiệu các sản phẩm thủ công để kiếm tiền trả dần các món nợ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.