Showbiz

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog làm giếng nước sạch tại Châu Phi

12/07/2022, 11:40

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlog xây giếng nước sạch tặng những người dân bản nghèo tại châu Phi.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa có chuyến sang châu Phi thực hiện các dự án nhân ái mang nước sạch đến Angola.

Hoa hậu cho biết, mình đang có mặt tại huyện Huambo để nghiệm thu, bàn giao, cũng như khai trương các giếng nước sạch cho các người dân trên bản. Đặt biệt, 2 giếng nước sạch này đều được thực hiện hoàn toàn bằng sức lao động của người Việt.

img

Thùy Tiên kết hợp để xây giếng nước sạch cho người dân Angola

Cô đã đồng hành cùng Youtuber Quang Linh xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola. Với mục đích nâng cao chất lượng đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống tại đây, hành trình này hy vọng sẽ cung cấp đủ nước sạch cho gần 5.000 người dân.

Theo Thùy Tiên, đây là chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí, cô không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến.

"Hôm nay, đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả. Hơn hết là niềm vui sướng, vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới", Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ.

img

img

img

Đi đến nhiều nơi, Thùy Tiên biết được mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn. Với người đẹp, cô không muốn “Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế” đơn giản là một danh xưng, mà còn là trọng trách, sứ mệnh.

Để tạo thêm phần ý nghĩa cho hành trình, mỗi giếng nước sẽ trồng một cây cam ở cạnh. Tại vùng đất sa mạc vốn khô cằn này, cam được xem là loại cây vô cùng quý hiếm. Bên cạnh đó, khu vực giếng nước cũng sẽ treo bảng Hoa hậu Thuỳ Tiên trao tặng.

img

img

img

img

Điều này như một cách để người đẹp ghi dấu hình ảnh của mình tại quốc gia châu Phi xa xôi này. Đồng thời, cô cũng muốn mang hình ảnh, các giá trị tốt đẹp của người Việt ra thế giới để lan tỏa.

Được biết, những ngày kế tiếp, nàng hậu sẽ đi thăm bản nông nghiệp, nhà tình thương, nhà bảy màu,... cùng nhiều hoạt động khác.

Cô đặc biệt dành sự quan tâm đến các em nhỏ đang sinh sống tại đây. Bởi, Angola là một trong những quốc gia nghèo và người dân có điều kiện sinh hoạt thấp nhất thế giới.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.