Showbiz

Hoàng Thanh Nga hụt hẫng khi nghe công bố kết quả Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

03/01/2024, 21:13

Dù chia sẻ về tân hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh "xứng đáng ở top 10 hoặc nhiều lắm là top 5 chứ không thể là người chiến thắng" thì chị vẫn tin tưởng Ban giám khảo đã đưa ra quyết định đúng đắn về sự lựa chọn này.

Là nhà tài trợ lớn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoàng Thanh Nga đã có dòng tâm sự về cuộc thi: "Khi công bố kết quả, đứng sau cánh gà để chuẩn bị cho phần trao vương miện tôi vô cùng hụt hẫng và không nói nên lời".


Chị quan điểm, hoa hậu nên là một chiến binh có đầy đủ những tố chất lửa nhiệt huyết, sắc đẹp, sức khỏe và kinh nghiệm để có thể đại diện Việt Nam chinh chiến ở cuộc thi quốc tế sắp đến.


"Tôi cũng có lựa chọn một nữ chiến binh xứng đáng nhưng rất tiếc bạn ấy không được chọn là người chiến thắng. Và tôi nghĩ hầu hết chúng ta đều chọn bạn ấy bởi vì hào quang của bạn quá rõ và quá sáng.

Hoàng Thanh Nga: Hoa hậu Xuân Hạnh nhiều lắm Top 5 chứ không thể là người chiến thắng- Ảnh 1.

Doanh nhân Thanh Nga (ở giữa) cho biết: Vương miện (của Xuân Hạnh) và Tiara TRE’15 (của Hoàng Nhung) do chị và thương hiệu Kim cương Ngọc châu Âu vô cùng tâm huyết, tốn bao nhiêu tiền bạc và công sức để đầu tư và hoàn thành.


Khi công bố kết quả, đứng sau cánh gà để chuẩn bị cho phần trao vương miện tôi vô cùng hụt hẫng và không nói nên lời. Đây là cảm xúc chung của tất cả mọi người và Nga vô cùng hiểu điều đó.

Sau chung kết, tôi có hỏi giám khảo Quỳnh Hoa rằng đây có phải là kết quả đồng thuận của tất cả mọi người hay không? Thì chị nói mọi người đều thống nhất chọn bạn ấy bởi vì bạn như một viên kim cương thô cần mài giũa và sẽ trở nên sáng lấp lánh rất nhanh".


Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022 Thanh Nga cho biết thêm, chị đã tham gia làm giám khảo của một vài vòng thi và công nhận Xuân Hạnh có sự đặc biệt và rất đẹp.


Tuy nhiên, chị đánh giá Xuân Hạnh xứng đáng ở top 10 hoặc nhiều lắm là top 5 chứ không thể là người chiến thắng.


"Qua theo dõi bình luận của tất cả mọi người ở các hội nhóm, tôi thấy mọi người đều có cùng chung quan điểm. Đó là lý do tại sao sự phẫn nộ quá lớn diễn ra sau khi thông tin đăng quang được công bố", người đẹp nhấn mạnh.

Hoàng Thanh Nga: Hoa hậu Xuân Hạnh nhiều lắm Top 5 chứ không thể là người chiến thắng- Ảnh 2.

Thanh Nga chụp chung với tân hoa, á hậu của cuộc thi và Vũ Thu Phương (đứng đầu bìa trái ảnh)


Tuy nhiên, theo chị Thanh Nga, tiêu chí hoa hậu ngày nay đã thay đổi, không nhất thiết cá nhân đã có hào quang và chỗ đứng riêng trong giới beauty queen không, hay dày dạn kinh nghiệm, có lượng fan lớn, nhiều người yêu mến, có tất cả từ sắc đẹp tới năng lực đều đã chín muồi chỉ đợi hợp thức hóa đăng quang để đi thi quốc tế.


Việc đề cao người phụ nữ biết thay đổi bản thân, liên tục phấn đấu để hoàn thiện và có sức mạnh dẻo dai cương cường giống như cây tre Việt Nam, lúc nào cũng ngẩng cao đầu vươn lên trong mọi nghịch cảnh.


"Điều này là một bước tiến mới và là một cánh cửa mở cho tất cả nhan sắc Việt Nam dù cho bạn là ai và bạn như thế nào đi nữa", bà trùm vương miện nhấn mạnh.


Cạnh đó, trùm vương miện này cũng lý giải giúp Vũ Thu Phương về việc người mẫu này bị tấn công trên mạng xã hội trong vài ngày qua vì thông tin "thiên vị, nâng đỡ học trò".


Chị chia sẻ từng chấm thi với Vũ Thu Phương ở vài vòng thi, có các vòng chụp hình: "Xuân Hạnh thể hiện rất tốt, gương mặt của bạn rất đẹp và cách pose hình cũng khác biệt, rất thông minh. Sau vòng thi thì cô bé là một trong vài bạn mà Nga thích và ấn tượng nhất. Phương luôn cho Xuân Hạnh điểm thấp hơn thực lực cô bé đáng được nhận. Có phần thi tôi cho 10 điểm nhưng Vũ Thu Phương cho 9".

Chiếc vương miện do Á hậu Thanh Nga tài trợ cho cuộc thi nhan sắc.

Chiếc vương miện do Á hậu Thanh Nga tài trợ cho cuộc thi nhan sắc.


Á hậu nhắn nhủ: "Vương miện hoa hậu sẽ giúp cho bạn đổi đời bước lên một tầm cao mới nhưng đối với Xuân Hạnh thì đây chỉ mới bắt đầu. Hành trình này của Xuân Hạnh vô cùng khó khăn vì phải chứng tỏ bản thân, chinh phục hàng triệu khán giả công nhận em là hoa hậu xứng đáng". Và Á hậu Thanh Nga tin ban giám khảo đã có lựa chọn đúng đắn.


Cạnh đó, chị cũng chúc mừng Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 Hoàng Nhung. "Nhung đã thể hiện rất tốt và em hoàn toàn xứng đáng".


Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý. Chị được nhắc đến với danh xưng "bà trùm vương miện" khi đứng sau hàng loạt tuyệt phẩm vương miện cho nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.