Điều tra

Khám nghiệm tử thi luật sư ở TP.HCM bị chém tử vong

03/08/2022, 13:00

Luật sư Trịnh Văn Hoan, người bị chém nguy kịch gây xôn xao vừa qua đã tử vong dù được lực lượng y tế tích cực cứu chữa.

Ngày 3/8, Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm tử thi luật sư Trịnh Văn Hoan (SN 1981, quê huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), người bị chém nguy kịch đã tử vong tại bệnh viện Nhân dân Gia Định hôm nay.

Liên quan đến vụ việc trên, công an đã xác định được một số người có liên quan và đang truy xét.

img

Công an khám nghiệm hiện trường 1 vụ án trước đó. Ảnh minh họa.

Được biết, luật sư Trịnh Văn Hoan thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM có trụ sở ở huyện Bình Chánh. Luật sư Hoan từng công tác tại Công an thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành.

Sau đó, ông Hoan xin rời ngành và chuyển qua làm luật sư.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 31/7, ông Hoan lưu thông trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Đến đoạn gần cầu Rạch Chiếc thì bị chém khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ông Hoan được đưa vào bệnh viện Quân dân y miền Đông cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu, trên người có vết chém.

Đến 22h cùng ngày, bệnh nhân có mạch trở lại đã được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp tục cấp cứu, điều trị. Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã bật quy trình báo động đỏ để cấp cứu bệnh nhân.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.