Doanh nghiệp

Khánh thành nhà lớp học, chức năng trường Tiểu học số 2 Ba Đồn, Quảng Bình

17/10/2023, 22:41

Nhà lớp học và chức năng trường Tiểu học số 2 Ba Đồn do PVFCCo tài trợ có tổng giá trị 5 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích khoảng 300m2.

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, đơn vị và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) vừa phối hợp UBND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà lớp học và chức năng của trường Tiểu học số 2 phường Quảng Phúc.

Công trình do PVFCCo tài trợ có tổng giá trị 5 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích khoảng 300m2 với thiết kế khoa học gồm 1 khối nhà cao 2 tầng với 6 phòng chức năng.

Khánh thành nhà lớp học, chức năng trường Tiểu học số 2 Ba Đồn, Quảng Bình - Ảnh 1.

Nhà lớp học và chức năng vừa được khánh thành và bàn giao là một trong các hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng mà PVFCCo đã thực hiện suốt những năm vừa qua.

Công trình có hệ thống điện chiếu sáng, thoát nước, chống sét hoàn chỉnh và được trang bị một số thiết bị phục vụ học tập như bàn ghế giáo viên học sinh, bảng chống lóa, ti vi, máy vi tính…

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Phạm Thanh Minh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PVN và PVFCCo đã tài trợ một công trình ý nghĩa.

Khánh thành nhà lớp học, chức năng trường Tiểu học số 2 Ba Đồn, Quảng Bình - Ảnh 2.

Đại diện PVFCCo trao biểu tượng tài trợ xây dựng nhà lớp học và chức năng của trường Tiểu học số 2, Ba Đồn, Quảng Bình.

"Đây là món quà vô cùng quý giá, có ý nghĩa lâu dài và bền vững đối với nhiệm vụ giáo dục riêng của nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục chung của ngành giáo dục và đào tạo thị xã Ba đồn", ông Minh bày tỏ.

Cũng tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Đông, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, công trình quý giá này không những giúp địa phương, nhà trường giảm bớt khó khăn trong xây dựng cơ sở vật chất, mà còn tạo được không khí dạy và học sôi nổi trong nhà trường, khơi dậy trong tâm hồn các em học sinh lòng nhân ái yêu thương con người. 

Qua đây, nhân rộng hơn những tấm gương học sinh tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.