Điều tra

Khống chế nam thanh niên cầm gậy xông vào công an phường gây rối

31/05/2024, 16:20

Ngày 31/5, thông tin từ UBND phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng công an đã khống chế, tạm giữ một thanh niên cởi trần, xăm trổ, cầm gậy vào trụ sở công an phường để gây rối.

Theo thông tin ban đầu, sự việc diễn ra vào chiều 30/5, khi một nam thanh niên bất ngờ cầm hung khí (gậy sắt) đi từ đường Nguyễn Trãi xông vào trụ sở Công an phường Phú Sơn (số 475 đường Nguyễn Trãi) la hét, gây rối.

Khống chế nam thanh niên cầm gậy xông vào công an phường gây rối- Ảnh 1.

Nam thanh niên bị khống chế sau khi có hành vi xông vào Công an phường Phú Sơn gây rối.

Ngay khi sự việc xảy ra, các cán bộ Công an phường Phú Sơn có mặt tại trụ sở đã lập tức tiếp cận nam thanh niên, khống chế, bắt giữ.

Khi được đưa vào trụ sở để lập biên bản xử lý, nam thanh niên có biểu hiện bất thường khi liên tục la hét rất to. Lực lượng công an chưa rõ lý do vì sao người này lại có hành động như trên.

Bước đầu, theo chính quyền địa phương, nam thanh niên này đã từng nghiện ma túy, đã cai nghiện thành công và tái hòa nhập với cộng đồng.

Thời gian gần đây thanh niên này có biểu hiện bất ổn về tâm lý. Hiện, nam thanh niên đang bị tạm giữ để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.