Thế giới giao thông

Mỹ: Máy bay sắp cất cánh, tá hoả phát hiện thi thể nam giới trong khu vực động cơ

03/01/2024, 10:49

Cảnh sát thành phố Salt Lake, bang Utah phát hiện thi thể người đàn ông trong động cơ máy bay tại sân bay quốc tế Salt Lake City vào đêm 1/1.

Theo hãng tin Guardian, cảnh sát thành phố Salt Lake phát hiện người đàn ông được xác minh danh tính là Kyler Efinger, cư dân thành phố Park City, bang Utah, bất tỉnh trong động cơ máy bay đang đỗ tại sân bay quốc tế Salt Lake City vào đêm 1/1.

Tại thời điểm này, hành khách đã lên máy bay để chuẩn bị cho hành trình tới San Francisco. Máy bay đang đỗ tại khu vực làm tan băng trên đường băng, động cơ đang quay.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Efinger.

Mỹ: Máy bay sắp cất cánh, tá hoả phát hiện thi thể nam giới trong khu vực động cơ- Ảnh 1.

Sân bay quốc tế Salt Lake City, bang Utah, Mỹ.

Người phát hiện ra sự việc là quản lý một cửa hàng bên trong sân bay. Người này báo với nhân viên thuộc trung tâm kiểm soát sân bay, cho biết đã nhìn thấy một người đàn ông di chuyển qua cửa thoát hiểm khẩn cấp vào trong khu vực đường băng vào khoảng 22h ngày 1/1.

Vài phút sau khi người quản lý cửa hàng trình báo sự việc, Cảnh sát thành phố Salt Lake phát hiện một số vật dụng cá nhân bao gồm giày, quần áo trên một đường băng. Sau quá trình tìm kiếm, cảnh sát phát hiện anh Efinger nằm bất tỉnh trong động cơ máy bay. Cảnh sát đã đưa người đàn ông ra ngoài và thực hiện hồi sức tim phổi nhưng anh Efinger đã tử vong.

Hành khách đã được yêu cầu xuống khỏi máy bay nhưng hoạt động tại sân bay không bị ảnh hưởng. Cảnh sát cho biết kết quả điều tra ban đầu cho thấy người đàn ông đã di chuyển qua cửa thoát hiểm, đi vào trong đường băng rồi trèo vào trong động cơ máy bay.

Phát ngôn viên sân bay quốc tế Salt Lake City từ chối cung cấp thông tin vì vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.