Pháp đình

Người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa trước tết Nguyên đán

19/01/2024, 17:54

Dự kiến phiên xét xử Trần Thị Ngọc Trinh (35 tuổi, người mẫu, diễn viên, quê Trà Vinh) diễn ra vào ngày 2/2, do thẩm phán Nguyễn Tuấn Anh làm chủ tọa.

TAND TP.HCM đã lên kế hoạch xét xử Trần Thị Ngọc Trinh (35 tuổi, người mẫu, diễn viên, quê Trà Vinh) và Trần Xuân Đông (37 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) về tội gây rối trật tự công cộng. Riêng Trần Xuân Đông bị xét xử thêm tội danh sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa trước tết Nguyên đán- Ảnh 1.

Trần Thị Ngọc Trinh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp).

Dự kiến phiên xét xử diễn ra vào ngày 2/2, do thẩm phán Nguyễn Tuấn Anh thụ lý xét xử.

Theo cáo trạng, vào đầu tháng 9/2023, Trần Xuân Đông và Ngọc Trinh tổ chức tụ tập, điều khiển xe môtô hiệu Ninja lưu thông trên đoạn đường Trần Bạch Đằng trong Khu đô thị Thủ Thiêm (TP Thủ Đức), thực hiện các động tác lái xe phản cảm, nguy hiểm như đứng 2 chân một bên xe, thả 2 tay để xe tự chạy, ngồi một bên yên để xe tự chạy…

Đến ngày 6/10/2023, Ngọc Trinh và Xuân Đông tiếp tục tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe môtô lưu thông, biểu diễn trên đoạn đường D15 Khu công nghệ cao, TP Thủ Đức với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe.

Sau khi chạy xe biểu diễn, Ngọc Trinh cho quay video, biên tập lại rồi đăng tải lên các tài khoản mạng xã hội, gây tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng, ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức, lối sống và văn hóa ứng xử của giới trẻ.

Bên cạnh đó, Trần Xuân Đông còn sử dụng giấy chứng nhận đăng ký môtô giả trong quá trình lưu thông.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, Ngọc Trinh, Xuân Đông đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, bày tỏ mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.