Xã hội

Đã làm rõ nhóm người đánh hội đồng nam sinh cấp 2 ở Hà Nội

30/08/2023, 14:51

Ngay sau khi bị đánh, A đã gọi điện cho mẹ rồi cùng cả nhóm người đến lôi L từ quán internet ra ngoài để hành hung.

Liên quan đến vụ việc một học sinh cấp 2 trên địa bàn bị đánh hội đồng gây xôn xao dư luận, ngày 30/8, UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) đã có báo cáo ban đầu về vụ việc.

Theo báo cáo, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa học sinh.

Trước đó, ngày 29/8, Công an xã Kim Chung tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu N.H.L (SN 2009, trú tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, học sinh Trường THCS Kim Chung) về việc cháu L bị một nhóm người đánh gây thương tích tại quán game thôn Bầu, xã Kim Chung lúc 16h30 ngày 26/8.

Vụ học sinh cấp 2 bị hành hung ở Hà Nội: UBND huyện Đông Anh báo cáo gì? - Ảnh 1.

Nam sinh cấp 2 bị nhóm người hành hung. Ảnh cắt từ clip

Quá trình xác minh, ngày 25/8, do xích mích nên cháu N.H.L đã dùng tay và mũ bảo hiểm đánh vào mặt cháu L.N.A (SN 2009, học sinh trường THCS Kim Chung) khi tan học.

Đến khoảng 16h ngày 26/8, L.N.A gọi điện cho mẹ là chị L.T.H (SN 1987, quê tại Tuyên Quang) đến quán game. Thời điểm này, còn có L.T.M.M (em gái chị H) và bố dượng cháu là H.B.S. (SN 1979).

Khi thấy N.H.L ở trong quán, chị H, M và L.N.A đã đến tát vào mặt cháu L rồi dùng tay túm đầu cháu L, lôi ra cửa quán. 

Sau đó, M giữ tay L, còn L.N.A dùng tay phải đeo vật bằng kim loại đấm liên tiếp nhiều lần vào đầu của cháu L. Lúc này, bố dượng của L.N.A dùng chân đá vào người học sinh này. Sự việc chỉ dừng lại khi được người dân can ngăn.

Nhận được thông tin, UBND huyện Đông Anh chỉ đạo UBND xã Kim Chung xác minh rõ nguyên nhân vụ việc, lập hồ sơ báo cáo Công an huyện để điều tra, xử lý nghiêm những người liên quan.

Hiện sức khoẻ nam sinh bị đánh ổn định, được gia đình đưa về quê tại huyện Thạch Thất để chăm sóc. Gia đình cháu L cũng không có kiến nghị gì thêm.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.