Thời sự

Phá cửa nhà nghỉ cứu sống thanh niên định tự tử bằng xăng, thuốc an thần

20/07/2022, 10:50

Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện vừa kịp thời cứu sống một nam thanh niên tự tử bằng thuốc an thần và xăng tại nhà nghỉ.

Công an tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 20h30 ngày 17/7, Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường nhận được tin báo về việc tại nhà nghỉ Hoàn Hảo (đội 16, thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường) xảy ra vụ việc 1 khách thuê phòng trọ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Tổ công tác 151 và Công an xã Tứ Cường đã khẩn trương đến hiện trường để xác minh vụ việc.

img

Nhà nghỉ xảy ra vụ việc.

Kết quả xác minh xác định, vào lúc 18h30 ngày 16/7, anh Trần Đình Anh (SN 1977, trú tại TP Vinh, Nghệ An) đến thuê phòng trọ số 202 tại nhà nghỉ Hoàn Hảo. Khi đến, anh Anh mang theo một can loại 5 lít màu vàng, bên trong có chứa dung dịch lỏng và một số đồ dùng cá nhân.

Từ khi nhận phòng đến khoảng 20h ngày 17/7, chủ nhà trọ không thấy anh Anh ra khỏi phòng nên đến kiểm tra, thấy cửa chốt trong, gọi cửa nhưng không có tiếng trả lời. Chủ nhà trọ đã báo tin cho Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, phá cửa phòng phát hiện anh Trần Đình Anh nằm bất tỉnh, trong phòng mùi xăng nồng nặc, trên mặt bàn có 3 vỉ thuốc an thần nhãn hiệu DIAZEPAN P.P.M đã sử dụng hết.

img

Sức khoẻ anh Trần Đình Anh đã dần hồi phục.

Xác định vụ việc có dấu hiệu tự tử, Tổ công tác đã nhanh chóng đưa anh Trần Đình Anh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Đến hơn 9h ngày 18/7, sức khỏe của anh Trần Đình Anh đã ổn định và được xuất viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương khi được Tổ công tác thông tin nội dung vụ việc đã chia sẻ với người gặp nạn, miễn toàn bộ viện phí điều trị cho anh Trần Đình Anh.

Qua xác minh nhanh, xác định anh Trần Đình Anh không có công việc ổn định, đã rời khỏi địa phương nhiều tháng nay.

Sau khi được cứu sống, trên đường trở về trụ sở Cơ quan Công an, anh Trần Đình Anh khóc và chia sẻ do buồn chán, bế tắc nên đã mua thuốc an thần và xăng về để tự tử. Sau khi được Tổ công tác động viên tư tưởng, anh Trần Đình Anh đã trở về nơi cư trú để tìm việc làm, ổn định cuộc sống.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.