An ninh hình sự

Phạt cô gái lái xe chở thanh niên người Đức ngồi kiểu "không giống ai" trước chợ Bến Thành

02/12/2023, 13:47

Sau khi video clip lan truyền hình ảnh thanh niên người Đức ngồi ngược trên xe máy, cảnh sát giao thông TP.HCM đã mời người vi phạm lên xử phạt.

Ngày 2/12, Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết, đã xác minh xử lý vụ việc video clip lan truyền trên mạng xã hội gây ảnh hưởng xấu. 

Clip thanh niên ngồi ngược chiều trên xe máy. 

Theo đó vào ngày 30/11, xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người điều khiển xe máy biển số 51F2 - 17XX có hành vi chở theo sau một người khác đứng trên yên xe để quay phim cho một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, ngồi quay mặt về phía sau trên máy biển số 60G1 - 347XX lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, hướng từ đường Calmette về đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM). 

Đội CSGT Bến Thành (thuộc  Phòng CSGT) đã làm rõ vụ việc. Qua đó, xác định người điều khiển xe máy biển số 60G1 - 347XX là T.A.T (SN 2001, ngụ quận Bình Thạnh) và người điều khiển xe máy biển số 51F2 - 17XX là N.V.L (SN 2001, ngụ quận 8). 

Phạt cô gái lái xe chở thanh niên người Đức ngồi kiểu "không giống ai" trước chợ Bến Thành - Ảnh 2.

Hai thanh niên tham gia màn biểu diễn trên xe và quay phim đăng lên mạng bị xử phạt.

Tại trụ sở Đội CSGT Bến Thành, chị T.A.T khai nhận cô là người điều khiển xe máy chở anh Thomas C không đội mũ bảo hiểm, ngồi quay mặt về phía sau xe trong video clip nói trên. Hiện Thomas C đã xuất cảnh về Đức. 

Còn anh N.V.L cũng thừa nhận mình là người điều khiển xe máy biển số 51F2-17XX chở Đ.V.M. đứng trên yên xe phía sau để quay phim, chụp ảnh cho Thomas C. 

Phạt cô gái lái xe chở thanh niên người Đức ngồi kiểu "không giống ai" trước chợ Bến Thành - Ảnh 3.

Chiếc xe máy trong vụ việc vi phạm.

Đội CSGT Bến Thành đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chị T.A.T về hành vi chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm và lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh N.V.L về hành vi chở người đứng trên yên xe.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.