Điện ảnh

Rơi nước mắt lắng nghe Đạt "điên" trách móc bố

01/11/2023, 11:19

Một phân cảnh trong tập 26 của bộ phim Biệt dược đen của Đạt "điên" (Đỗ Duy Nam) đã đạt gần 1 triệu lượt xem chỉ sau vài tiếng đăng tải, khán giả thích thú với khả năng diễn xuất biến hóa khôn lường.

Theo đó, khi phát hiện ra Thuỳ - Hoa lê trắng phản bội mình, cài máy nghe lén của công an, Đạt dường như phát điên. Hắn cầm dao doạ đâm chết cô. Sau đó đổ cả can xăng vào người của Thuỳ và chính mình rồi tuyên bố: "Mày muốn chết đúng không? Hôm nay tao cho mày toại nguyện. Tao và mày sẽ chết cùng với nhau".

Đạt còn doạ sẽ cho xe và người cháy như pháo hoa bất chấp lời khuyên ngăn từ phía lực lượng cảnh sát.

Thế nhưng, khi bố Đạt được đưa đến hiện trường để thuyết phục con trai, diễn biến tâm lý của nhân vật lại thay đổi hoàn toàn.

Đạt khóc trách mắng bố không quan tâm đến mình.

Đạt khóc trách mắng bố không quan tâm đến mình.

Thấy bố, Đạt quay về như một đứa trẻ. Đạt vừa khóc vừa trách móc bố: "Bố lại đến đấy à? Tôi biết mà. Chỉ khi nào tôi bị làm sao thì bố mới đến. Chỉ khi nào tôi lên cơn động kinh thì bố mới xuất hiện. Chỉ khi nào tôi nói sợ lắm, sợ lắm... Bố mới ôm tôi vào lòng. Bố muốn tôi là một thằng thần kinh mà. Nhưng tôi nói với bố tôi là một thằng nghiện".

Nghe được lời tâm sự của đứa con chỉ biết ăn chơi lêu lổng, người bố giàu có của Đạt chỉ biết phân trần: "Con là con trai duy nhất của bố. Bố không quan tâm đến con thì bố quan tâm đến ai hả Đạt?".

Thế nhưng Đạt lại cho rằng nếu chỉ quan tâm bằng cách cho rất nhiều tiền, để con trai muốn làm gì thì làm thì không phải là quan tâm. Đạt vừa khóc vừa nói hạnh phúc đối với mình không giống người bình thường. Đạt nói mình cần là cần tình cảm của bố, mà điều đó thì anh không bao giờ có được và òa khóc như một đứa trẻ.

Bố chỉ hài lòng khi con là người điên _ Biệt dược đen tập 26 - Clip diễn xuất đỉnh cao của diễn viên Đỗ Duy Nam.

Nghe những lời trách móc trong nước mắt của con, bố Đạt chỉ biết xin lỗi và mong con tha thứ cho mình. Ông nói dù Đạt có như thế nào ông cũng chấp nhận.

Những lời yêu thương, dỗ dành từ người cha dường như đã khiến Đạt bình tĩnh trở lại. Tuy nhiên, khi phát hiện ra cảnh sát đã giải cứu Thùy thì Đạt lại phát điên, gào thét và liên tục nói muốn chết.

Những lời tâm sự, trách móc của con khiến bố của Đạt rơi nước mắt.

Những lời tâm sự, trách móc của con khiến bố của Đạt rơi nước mắt.

Ở phân đoạn này, diễn xuất của Đỗ Duy Nam đã khiến rất nhiều người cảm động và "nổi da gà". Bởi diễn biến tâm lý của nhân vật dù thay đổi rất nhanh nhưng diễn viên đã lột tả chân thực và dẫn dắt khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ: ghét bỏ vì điên loạn đến thương cảm vì thiếu đi tình thương gia đình.

Nhiều khán giả đã dành những lời khen có cánh cho diễn xuất của Đỗ Duy Nam và cho rằng nam diễn viên đã thành công với vai diễn Đạt "điên" và đặc biệt là ở phân cảnh này.

Vai diễn Đạt "điên" của Đỗ Duy Nam trong Biệt dược đen được khán giả yêu thích và đánh giá cao.

Vai diễn Đạt "điên" của Đỗ Duy Nam trong Biệt dược đen được khán giả yêu thích và đánh giá cao.

Chia sẻ về phân đoạn này trên Facebook cá nhân, nam diễn viên Đỗ Duy Nam cho biết: "Đây là phân đoạn em thả hồn nhất phim này về cảm xúc. Đạt thì sai với cả gia đình và chính cậu ta với xã hội. Nhưng sâu thẳm Đạt vẫn còn tình người, một người con luôn cần gia đình, khi mình mất hết tất cả vẫn cần 1 vòng tay đón mình về, để nhìn về những điều tốt đẹp"!

Bạn Phùng Thị Nguyệt nhận xét: "Quá xuất sắc luôn. Nhân vật phản diện mà khiến người xem phải khóc theo". Bạn Đặng Thị Hường cho rằng: "Xem tập phim này mà rơi nước mắt với hình ảnh người bố gọi tên con trong sự thất vọng và quá thương Đạt. Duy Nam quá xuất sắc với vai diễn của mình".

Khán giả có nick name Nuôi Đàm cho rằng: "Qua đoạn video này mình lại thấy thương Đạt. Sự quan tâm của gia đình là điều rất quan trọng".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.