Đời sống

Sinh viên năm cuối ở Hà Nội ngã từ tầng 5 xuống sân trường

08/04/2024, 13:43

Sáng 8/4, mạng xã hội xôn xao với thông tin nam sinh viên trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (Hà Nội) ngã từ tầng cao xuống đất nguy kịch.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 8/4, một nam sinh viên năm thứ 4 bị ngã từ tầng 5 xuống sân trường xảy ra tại trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Thời điểm phát hiện vụ việc, sinh viên và các giáo viên nghe tiếng động mạnh. Khi chạy ra thì phát hiện sinh viên trong tư thế nằm sõng soài trên sân trường, ngay trước khu vực giảng đường của trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Sinh viên năm cuối ở Hà Nội ngã từ tầng 5 xuống sân trường- Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Phía đại diện nhà trường xác nhận vụ viêc trên và cho biết, nam sinh viên tên P.C.C, hiện là sinh viên năm thứ tư của trường. Ngay khi sự việc xảy ra, trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải cũng đã mời công an đến làm việc, phong toả hiện trường.

Về phía nạn nhân, dù đã được chuyển đến Bệnh viện Xây dựng để cấp cứu, nhưng tiên lượng xấu.

“Qua nắm bắt thông tin từ facebook cá nhân, nam sinh này có dấu hiệu trầm cảm. Tuy nhiên nguyên nhân chính xác phải do cơ quan chức năng xác minh, làm rõ. Phía trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải cũng đã thông báo sự việc cho gia đình của sinh viên", một nguồn tin PV cho biết.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.