Showbiz

Út Lục Lâm của "Đất rừng Phương Nam" hé lộ nỗi ân hận lớn nhất cuộc đời mình

16/10/2023, 09:02

Đối với diễn viên Tuấn Trần, anh luôn đồng cảm với nỗi đau mất người thân của các em nhỏ mồ côi vì chính anh từng cảm nhận được điều đó khi mới học lớp 10.

Tuấn Trần vừa có vai diễn lớn trong phim điện ảnh "Đất rừng Phương Nam" (đạo diễn Quang Dũng) với nhân vật Út Lục Lâm. Được biết, đây là tuyến nhân vật mới hoàn toàn so với nguyên tác "Đất rừng Phương Nam" của nhà văn Đoàn Giỏi.

Trần Tuấn được khen lối diễn xuất chín muồi tại vai Út Lục Lâm mới nhất của mình. Xuất hiện trong chương trình Mái ấm gia đình Việt mới đây, người xem khá bất ngờ khi anh hé lộ về tuổi thơ khó khăn và chịu nỗi đau mất cha khi mới học lớp 10.

Theo nam diễn viên, cha anh qua đời khi anh chưa đủ trưởng thành để có thể thấu hiểu những mất mát, những nỗi tiếc nuối và ân hận. Lúc đó, để động viên chính mình, anh chỉ nghĩ cha đi du lịch một thời gian và ở đâu đó, cha đang rất hạnh phúc.

Tuấn Trần hé lộ nỗi ân hận lớn nhất cuộc đời - Ảnh 1.

Tuấn Trần từng trải qua quãng thời gian tuổi thơ nghèo, khó khăn.

"Tôi nghĩ cha cũng không muốn gia đình buồn nên thời điểm đó, tôi tự nhủ mình không nên quá buồn, phải mạnh mẽ hơn để là chỗ dựa cho người thân", anh thổ lộ.

Bởi thế, nam diễn viên luôn dành sự khâm phục và ngưỡng mộ với cách nhìn, cách nghĩ của nhiều em nhỏ về nghị lực trong cuộc sống. Có những em phải xa cha mẹ từ lúc mới 2-3 tuổi nên khi nói về nỗi buồn của mình, cách các em phản ứng đều mạnh mẽ.

Theo thổ lộ của Tuấn Trần, gia đình anh từng trải qua khoảng thời gian khó khăn. Dù vậy, tuổi thơ khó khăn cũng là những điều anh trân trọng.

Tuấn Trần hé lộ nỗi ân hận lớn nhất cuộc đời - Ảnh 2.

Nam diễn viên luôn nuối tiếc và ân hận vì đã không dành nhiều thời gian ở bên cha nhiều hơn.

"Sự cố gắng của mẹ giúp tôi có động lực và cố gắng nhiều hơn để chăm sóc mẹ ở thời điểm hiện tại. Tôi mong mình có nhiều sức khỏe, nhiều trí tuệ để có thể mang lại hạnh phúc cho mẹ, giúp mẹ vượt qua những tổn thương trong quá khứ", anh chia sẻ.

Dù luôn động viên bản thân mạnh mẽ nhưng diễn viên của "Bố già" thừa nhận, vẫn còn những điều anh tiếc nuối và ân hận khi không có nhiều thời gian ở cạnh cha. Anh ước mình có nhiều thời gian hơn để có thể nói chuyện với cha. Lúc cha mất, anh còn quá nhỏ để có thể biết và khuyên cha đừng uống rượu bia.

"Tôi chỉ mong mình có thêm thời gian, suy nghĩ chín chắn hơn để đối thoại một cách trực tiếp, thẳng thắn chia sẻ mọi thứ với cha mình", Tuấn Trần bộc bạch.

Trước đây, nam diễn viên từng cho biết tuổi thơ của anh lớn lên cùng những trận đòn của cha. Từ nhỏ, anh đã theo mẹ đi bán vé số dạo. 

Với Tuấn Trần, mẹ luôn là người đặc biệt quan trọng với anh nên đến nay, khi đã trưởng thành, anh vẫn sống cùng mẹ. Nam diễn viên hạnh phúc vì luôn được mẹ động viên theo đuổi ước mơ.

Tuấn Trần hé lộ nỗi ân hận lớn nhất cuộc đời - Ảnh 3.

Tuấn Trần tại hậu trường của bộ phim "Đất rừng phương Nam" (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng).

Tuấn Trần tên thật là Trần Duy Tuấn, sinh năm 1992, trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Anh từng theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Ðại học Sài Gòn nhưng bén duyên với diễn xuất qua bộ phim "Mùa oải hương năm ấy".

Hoạt động nghệ thuật từ khá sớm nhưng anh mới chỉ nổi lên vài năm gần đây khi thường xuyên xuất hiện trong nhiều dự án của cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. 

Nam diễn viên được biết đến qua các bộ phim như "Bố già", "Chị em nhà Đông Các", "Xưởng 13", "Sắc đẹp dối trá"... Hiện tại, Tuấn Trần cũng gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim "Đất rừng phương Nam" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.