An ninh hình sự

Vợ va chạm giao thông, chồng rủ bạn ra đánh người, cướp xe máy

20/07/2022, 12:30

Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) khởi tố 3 đối tượng cướp xe máy sau khi va chạm giao thông.

Ngày 20/7, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Sơn (SN 1984 ở xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội), Nguyễn Tấn Bảo (SN 1987 ở xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Hà Nội) và Nguyễn Hồng Quân (SN 1991 ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội) về tội cướp tài sản.

img

Ba đối tượng cướp xe máy sau khi va chạm giao thông

Theo điều tra, vào rạng sáng ngày 17/6, tại đường Võ Văn Kiệt thuộc thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, xảy ra va chạm giao thông giữa xe chở hoa của chị T. (SN 1990 ở huyện Mê Linh, Hà Nội) và xe máy của anh L (SN 1989 ở huyện Yên Bình, Yên Bái).

Hai bên sau đó đã xảy ra mâu thuẫn, chị T yêu cầu anh L phải giải quyết việc hoa trên xe bị rơi ra đường dập nát rồi gọi điện báo cho chồng là Nguyễn Tấn Bảo và bạn là Nguyễn Tiến Sơn.

Nghe tin vợ bị va chạm giao thông, Bảo điều khiển xe máy chở theo Quân. Khi tới nơi, Sơn, Bảo và Quân đã dùng tuýp sắt, dây cao su, tay chân đánh anh L. Do hoảng sợ, anh L đã bỏ chạy, để lại chiếc xe máy của mình. Sau đó, các đối tượng lấy chiếc xe máy của anh L.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mê Linh đã tiến hành điều tra và triệu tập Sơn, Bảo và Quân để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.