Quản lý

Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn

26/01/2024, 16:32

Sáng 26/1, Báo Giao thông tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết, tặng quà các cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đây là truyền thống tốt đẹp của Báo Giao thông nhằm tri ân các thế hệ đi trước, những người có công đóng góp cho sự phát triển của Báo để động viên đội ngũ các thế hệ kế tiếp.

Vượt khó thành công, chinh phục cột mốc mới

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, thay mặt Ban biên tập và cán bộ, phóng viên Báo Giao thông, ông Nguyễn Bá Kiên, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng biên tập cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Báo thường xuyên quan tâm, theo dõi tình hình, góp ý xây dựng để tờ báo ngày càng phát triển.

Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn- Ảnh 1.

Bí thư Đảng ủy, Phó tổng biên tập Báo Giao thông Nguyễn Bá Kiên chia sẻ sự thành công của báo trong 10 năm qua, bày tỏ cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của các cán bộ hưu trí. (Ảnh: Tạ Hải).

Ông Nguyễn Bá Kiên chia sẻ, năm 2023 là năm kinh tế rất khó khăn, song với sự năng động, sáng tạo, nỗ lực lớn, Báo Giao thông đã ghi dấu ấn trên nhiều lĩnh vực.

Trong đó, Báo đã chủ động truyền thông một cách tích cực, hiệu quả các chính sách, dự án của ngành GTVT, góp phần lan toả những thành tích mà ngành đã đạt được để xã hội hiểu hơn, chia sẻ hơn với những nhiệm vụ nặng nề mà ngành gánh vác.

Đặc biệt, năm 2023 đánh dấu sự chuyển giao thế hệ lãnh đạo mới của Báo Giao thông. Thực hiện quy định của Đảng, tổng biên tập kết thúc hai nhiệm kỳ 2013-2018 và 2018-2023, làm phó tổng biên tập; phó tổng biên tập được Bộ GTVT bổ nhiệm giữ chức tổng biên tập.

Để có được sự chuyển giao này, trước đó Báo đã có sự chuẩn bị bài bản để có thế hệ lãnh đạo mới kế thừa được truyền thống 61 năm xây dựng và phát triển Báo Giao thông; giữ được sự đoàn kết nhất trí, đồng lòng vì sự phát triển bền vững của tờ báo.

Mười năm qua đánh dấu sự phát triển rực rỡ của Báo Giao thông toàn diện các mặt: tiềm lực, thương hiệu, hệ sinh thái và hạ tầng... Minh chứng rõ nét, Quỹ Chung tay vì An toàn giao thông của Báo đã nhận được sự tin tưởng của bạn đọc trong cả nước.

Từ chỗ ban đầu chủ yếu kêu gọi các doanh nghiệp tài trợ, nay bạn đọc xa gần gửi ủng hộ về quỹ, mỗi tuần từ vài chục đến cả trăm triệu đồng, từ đó Báo trao tận tay đến các trường hợp tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, cần hỗ trợ. Điều này đã khẳng định thương hiệu, sự lan tỏa của tờ báo.

"Đây là những nền tảng tốt, những giá trị để Báo Giao thông vượt khó thành công. Ngành Giao thông luôn là ngành "nóng", vì thế Báo Giao thông phải vững chuyên môn, vững bản lĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, vươn lên, khẳng định được thương hiệu, giữ được bản sắc, kế thừa, đóng góp vào truyền thống 61 năm", Bí thư Đảng ủy Nguyễn Bá Kiên chia sẻ và gửi lời chúc Tết bình an, mạnh khỏe đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình.

Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn- Ảnh 2.

Phó bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Nguyễn Thị Hồng Nga nhấn mạnh, tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo sẽ tiếp tục nỗ lực, đưa tờ báo phát triển thời gian tới, trong đó năm 2024 sẽ chinh phục cột mốc mới. (Ảnh: Tạ Hải).

Cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, động viên của các cán bộ hưu trí, bà Nguyễn Thị Hồng Nga, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập nhấn mạnh, khoảng thời gian 10 năm (2013-2023) đã đánh dấu sự thay đổi, trưởng thành của Báo Giao thông.

"Kết quả này có được từ vai trò người thủ trưởng đứng đầu quyết liệt, sáng tạo; từ tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên đoàn kết, nhiệt huyết, cống hiến, đóng góp tích cực vì sự phát triển của Báo.

Năm năm tới là giai đoạn được dự báo có nhiều khó khăn, thách thức. Báo Giao thông sẽ đoàn kết, sáng tạo, từng bước ra được các sản phẩm mới, tiếp tục khẳng định thương hiệu, xác lập vị trí mới trong làng báo. Trước mắt trong năm 2024, Báo đặt mục tiêu nỗ lực chinh phục cột mốc mới", bà Nguyễn Thị Hồng Nga chia sẻ.

Báo Giao thông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ

Thay mặt các cán bộ hưu trí Báo Giao thông, nguyên Tổng biên tập Báo Giao thông Ngô Đức Nguyên cảm ơn Báo đã luôn phát huy truyền thống nghĩa tình, quan tâm đến cán bộ hưu trí thời gian qua, mặc dù công việc, áp lực nhiều.

Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn- Ảnh 3.

Ban biên tập Báo Giao thông chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí. (Ảnh: Tạ Hải).

Đặc biệt là giai đoạn qua, ngành GTVT được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội rất quan tâm.

"Có thể nói, cả nước như đại công trường với các công trình, dự án hạ tầng giao thông, nhất là dự án cao tốc Bắc - Nam. Đây là thuận lợi nhưng cũng là áp lực với tờ báo ngành như Báo Giao thông. Tuy vậy, Báo vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có bước trưởng thành vượt bậc với nhiều thành tích rõ nét, nổi bật.

Giai đoạn tới, nhiệm vụ của ngành GTVT sẽ rất nặng nề, vì đây là giai đoạn triển khai nhiều dự án trọng điểm quốc gia. Báo Giao thông sẽ phải tập trung, tích cực truyền thông cho dự án này. Chúng tôi chúc Báo Giao thông tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, dấu mốc mới", ông Nguyên nói.

Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn- Ảnh 4.
Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn- Ảnh 5.
Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn- Ảnh 6.
Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn- Ảnh 7.
Báo Giao thông gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn- Ảnh 8.

Các cán bộ hưu trí hàn huyên, chia sẻ, bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành, ngày càng phát triển của Báo Giao thông. (Ảnh: Tạ Hải).

Nguyên Tổng biên tập Báo Giao thông Nguyễn Văn Lưu cũng bày tỏ vui mừng trước các thành công mà Báo Giao thông đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là năm 2023.

"Sự thành công nhất của Báo là đã duy trì, phát huy được khối đoàn kết, nhất trí, có được tầm nhìn, quyết tâm cao. Đặc biệt có được đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên trí tuệ, khát vọng: Khát vọng tuổi trẻ, khát vọng đổi mới, khát vọng chiếm lĩnh công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Thời gian tới, mong rằng tập thể Báo Giao thông tiếp tục gắn bó, đoàn kết, ngày càng phát huy các kết quả đã đạt được, phát triển hơn nữa", ông Lưu bày tỏ.

Kết thúc buổi gặp mặt, Tổng biên tập Nguyễn Thị Hồng Nga chúc các cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, tiếp tục quan tâm, đóng góp xây dựng Báo Giao thông ngày càng phát triển bền vững, được bạn đọc yêu quý.

Báo Giao thông gặp mặt cán bộ hưu trí dịp 21/6Báo Giao thông gặp mặt cán bộ hưu trí dịp 21/6

Sáng 16/6, Báo Giao thông tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.