Điện ảnh

Biệt dược đen tập cuối: Cảnh sát rơi vào bẫy của Điều

01/11/2023, 16:48

Review Biệt dược đen tập cuối (tập 27) hé lộ cảnh Điều sốc khi được bố đẻ tiết lộ sự thật về nước khoái, Tuấn rơi vào bẫy của Điều.

Điều sốc khi bố đẻ tiết lộ sự thật về nước khoái

Review Biệt dược đen tập cuối (tập 27) lên sóng tối 1/11 hé lộ cảnh ông Sáng đã xem hồ sơ nghiên cứu của Điều (Thái Sơn) và tiết lộ sự thật về nước khoái. "Cậu đã xa rời thế giới hóa học lâu rồi. Nếu như cậu được ở trong một viện nghiên cứu hàng đầu thì cậu đã có đầy đủ dữ liệu và phương pháp tốt nhất để chứng minh rằng, đây là thứ độc dược, uống vào là chết" - ông Sáng thẳng thắn nói với Điều.

Điều sốc khi nghe bố đẻ tiết lộ sự thật về nước khoái

Điều sốc khi nghe bố đẻ tiết lộ sự thật về nước khoái,

Khi Điều cho rằng ông Sáng nói dối thì "cha đẻ" của nước khoái đáp rằng: "Nhưng cơ sở tính toán dữ liệu của cậu từ đầu đã lạc hậu 20 năm rồi. Công thức gốc bắt đầu từ tiền chất của morphin. Đây là thứ gây nghiện!... Hồi đó, vì xấu hổ với đồng nghiệp nên tôi đã không dám thú nhận sai lầm của mình. Điều à, hãy chấp nhận sự thật đi!".

Được chính cha đẻ của mình tiết lộ sự thật phũ phàng, Điều đã rất đau khổ và không muốn chấp nhận. Hắn cho rằng mình là một nhà nghiên cứu khoa học đang chế tạo ra thứ biệt dược hoàn hảo giúp con người hạnh phúc. Hắn cũng tự tin rằng đã thử nghiệm hàng trăm hàng nghìn lần rồi nên không có chuyện sai.

Ông Sáng tiếp tục chỉ ra những điểm lạc hậu và sai lầm trong việc điều chế nước khoái. Và sự thật, thứ nước mà Điều bào chế cũng giống như ma túy, là một chất gây nghiện, chẳng những vậy còn là thứ độc dược hại chết người.

Điều cho rằng những lời nói của ông Sáng xuất phát từ lòng đố kỵ. "Ông muốn phủ nhận nước khoái, cũng giống như cái cách, cả cuộc đời này ông phủ nhận ông là bố của tôi" - Điều không còn bình tĩnh mà hét lớn lên vào mặt ông Sáng.

Biệt dược đen tập cuối: Cảnh sát rơi vào bẫy của Điều - Ảnh 2.

Được chính cha đẻ của mình tiết lộ sự thật phũ phàng, Điều đã rất đau khổ và không muốn chấp nhận.

Cảnh sát rơi vào bẫy của Điều

Trong khi đó, phía công an cũng đã xác định được nơi Điều giam giữ ông Sáng. Ở cuối đoạn preview, Tuấn và Dương lao vào giải cứu ông Sáng. Họ trông thấy ông đang bị trói, nhưng ông Sáng cảnh báo rằng Điều vẫn đang ở đâu đó quanh đây.

Trước đó, trong Biệt dược đen tập 26, khi ông Sáng buột miệng để lộ đứa bé mà ông Sáng yêu quý năm xưa chính là Tuấn công an (Huỳnh Anh) bây giờ. Với trái tim đầy đố kỵ, hận thù của mình, liệu Điều có gài bẫy thủ tiêu cả Tuấn và ông Sáng?

Tuấn có nguy cơ gặp nguy hiểm khi rơi vào bẫy của Điều.

Tuấn có nguy cơ gặp nguy hiểm khi rơi vào bẫy của Điều.

Liệu Điều có cơ hội làm hại Tuấn? Câu trả lời sẽ có trong Biệt dược đen tập cuối (tập 27) lên sóng tối nay trên VTV3.

Review Biệt dược đen tập cuối (tập 27)

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.