Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Dương gặp Tùng dắt gái lạ vào khách sạn

28/11/2023, 16:46

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 11 hé lộ cảnh Dương tiếp tục bắt gặp Tùng đi khách sạn cùng cô gái lạ. Dương bối rối không muốn cho Nguyệt biết khi chưa rõ sự tình nên Dương đã nhờ đến sự trợ giúp của Lâm.

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 10 lên sóng tối 27/11, chuyến đi thiện nguyện ở Sa Pa của Dương (Hoàng Hà) và Nguyệt (Hoàng Huyền) vui hơn khi Lâm (Quốc Anh) cùng Tùng (Trần Nghĩa) bất ngờ xuất hiện. 

Tại đây, Dương và Lâm đã cùng trải qua những phút giây bình yên trong khung cảnh lãng mạn của đất trời Sa Pa.

Lâm trao Dương nụ hôn ngọt ngào giữa đất trời Sa Pa

Buổi sáng sớm, Lâm tới đón Dương, chuẩn bị đồ ăn sáng và đưa cô đến nơi có khung cảnh nên thơ, chuẩn bị đồ ăn sáng cho Dương. Lâm nhân cơ hội này trao cho Dương nụ hôn ngọt ngào, chính thức tỏ tình với cô. Dương hạnh phúc nhận lời làm người yêu của Lâm.

Lâm trao cho Dương nụ hôn ngọt ngào, chính thức tỏ tình với cô.

Lâm trao cho Dương nụ hôn ngọt ngào, chính thức tỏ tình với cô.

Sau đó, Lâm đã tháp tùng Dương đến buổi dạy học của Dương cho trẻ em vùng cao. Kết thúc buổi dạy, Dương được anh bạn phụ trách lớp học tặng món quà nhỏ và ngỏ lời rủ Dương đi chơi. Chứng kiến bạn gái được tỏ tình ngay trước mắt, Lâm có phần ghen tuông. May mắn là Dương đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị của chàng trai này.

Trong khi đó, Nguyệt đi cả đêm không về khiến Dương ngạc nhiên khi lâu nay cô giáo luôn là người có nền nếp. Ngày hôm sau, khi gặp nhau ở quán ăn, Dương đã trách móc Tùng làm tha hóa Nguyệt khi dám đưa Nguyệt đi cả đêm không về.

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 10, Lâm nhận được điện thoại báo phía đối tác gây khó dễ nên phải đích thân qua nói chuyện. Dương đoán ông Quảng (NSND Trung Anh) lại làm khó Lâm, định nói giúp Lâm nhưng Lâm bảo anh tự giải quyết được. 

Lâm đã tháp tùng Dương đến buổi dạy học của Dương cho trẻ em vùng cao.

Lâm đã tháp tùng Dương đến buổi dạy học của Dương cho trẻ em vùng cao.

Dương gặp Tùng dắt gái lạ vào khách sạn

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 11 lên sóng tối 28/11 hé lộ cảnh Dương tiếp tục bắt gặp Tùng đi khách sạn cùng cô gái lạ. Dương thương bạn nhưng cũng rất bối rối không muốn cho Nguyệt biết ngay khi chưa rõ sự tình nên Dương đã nhờ đến sự trợ giúp của Lâm.

Dương choáng váng khi bắt gặp Tùng dắt gái lạ vào khách sạn.

Dương choáng váng khi bắt gặp Tùng dắt gái lạ vào khách sạn.

Chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh) cho người điều tra về Ái Phi (Huyền Trang) - người có mối quan hệ thân thiết trước đó với Lâm (Quốc Anh). Trợ lý của ông Quảng cho biết gia thế của vợ chồng Phi đều "có số có má" và mấy năm trước Lâm từng mua trả góp 1 căn tập thể của Ái Phi với giá rẻ. Gần đây Phi đã ly hôn và ra nước ngoài. Khi trợ lý cho biết Ái Phi là con gái lớn của doanh nhân Đặng Giới, ông Quảng đã phát hiện ra vì sao Lâm biết được bí mật của mình.

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 11, Dương luôn dốc tâm hết sức cho những công việc tại Silence nhưng chị Tâm - chủ quán cafe Silence cùng nhân viên đang có những hoạt động rất mờ ám và không minh bạch trong vấn đề tiền nong mà Dương không hay biết.

Liệu Dương có phát hiện ra những vấn đề không minh bạch tại nơi mình làm việc? Ông Quảng sẽ tiếp tục làm gì để gây khó dễ cho Lâm? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 11 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1 tối thứ 3, 28/11/2023.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 11

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.