Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 12: Dương phát hiện sự thật gây sốc của quán cafe Silence

29/11/2023, 11:33

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 12 hé lộ cảnh Dương phát hiện sự thật gây sốc của quán cafe Silence, ông Quảng nghi ngờ năng lực bảo vệ con của bố mẹ Dương.

Tùng bị bắt quả tang ngoại tình

Trong tập 11 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng tối 29/11, Chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh) cử trợ lý tìm hiểu về những người thân cận của Dương (Hoàng Hà). Những thông tin điều tra cho thấy chị Tâm - chủ quán Silent - nơi Dương làm việc rất đáng ngờ "cứ bóc hết lớp này lại có một lớp khác".

Cụ thể, chị Tâm đang gặp vấn đề tài chính, nợ một khoản tiền lớn nên đã yêu cầu Dương viết bài để huy động tiền quyên cho quỹ Xuân Hồng. Tuy nhiên, Dương không thể ngờ rằng trong khi cô đang dốc tâm hết sức cho những công việc tại Silence thì chị Tâm cùng nhân viên lại có những hoạt động rất mờ ám và không minh bạch trong vấn đề tiền nong.

Ông Quảng cử trợ lý điều tra về những người thân cận của Dương.

Ông Quảng cử trợ lý điều tra về những người thân cận của Dương.

Thông tin về gia đình Lâm (Quốc Anh) và mối quan hệ với Ái Phi cũng được ông Quảng điều tra. Khi trợ lý cho biết Phi là con gái lớn của doanh nhân Đặng Giới, ông Quảng lúc này mới biết được lý do vì sao Lâm nắm được bí mất của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc điều tra, ông Quảng còn cố tình khiến công việc của Lâm gặp khó khăn, bị ép phải nghỉ việc. Dương rất buồn khi biết chuyện nên động viên Lâm. Trong khi đó, Lâm lại nhân cơ hội để bày tỏ tình cảm với Dương: "Anh sẵn sàng trả giá. Cả cuộc đời anh".

Ở một diễn biến khác, Dương lại tiếp tục bắt gặp Tùng (Trần Nghĩa) đi khách sạn cùng cô gái lạ. Không chỉ thuê phòng mà Tùng còn có hành động ôm hôn thân thiết cô gái này. Không muốn cho Nguyệt (Hoàng Huyền) biết về sự việc ngay khi chưa rõ sự tình, Dương đã nhờ đến sự trợ giúp của Lâm.

Tới cửa khách sạn, thấy Dương mất bình tĩnh, Lâm đã rất nỗ lực thuyết phục cô về nhà nói chuyện, tìm cách giải quyết vấn đề. Đúng lúc này, Tùng và người tình xuất hiện khiến Dương lại nổi cơn tức giận. Thấy cả Dương và Lâm, Tùng lúng túng không biết nói gì.

Tùng bị bắt quả tang ngoại tình.

Tùng bị bắt quả tang ngoại tình.

Dương phát hiện sự thật gây sốc của quán cafe Silence

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 12 hé lộ cảnh chính mắt Dương và Lâm chứng kiến Hiếu - nhân viên khiếm thính của quán cafe Silence gọi điện nói chuyện điện thoại như 1 người bình thường đặc biệt nội dung cuộc điện thoại còn liên quan đến chuyện chị Tâm chủ quán đang có bê bối về vấn đề tiền nong.

Ở một diễn biến khác, ông Quảng đã tìm đến gặp bố mẹ Dương vì hoài nghi về năng lực bảo vệ con của họ. Ông cũng tỏ ra sốt ruột vì sự ngây thơ của con gái và lo lắng cô không thể đón nhận những cú shock mà cuộc đời đang dần giáng xuống cho cô.

Chúng ta của 8 năm sau tập 12: Dương phát hiện sự thật gây sốc của quán cafe Silence - Ảnh 3.

Ông Quảng hoài nghi năng lực bảo vệ con của bố mẹ Dương.

"Tôi sốt ruột vì con bé quá ngây thơ. Hai người nói có thể bảo vệ con bé. Nhưng hai người bảo vệ bẳng cách gì? Hai người có biết bây giờ nó đang quan hệ với ai và bị lợi dụng như thế nào không?" - ông Quảng chất vấn bố mẹ của Dương.

Điều bất ngờ là lúc này Dương đã xuất hiện ở nhà và lên tiếng hỏi ông Quảng: "Cháu đang bị lợi dụng như thế nào ạ?".

Liệu ông Quảng sẽ nói gì với Dương? Cô có phát hiện ra sự thật sau những khuất tất của quán cafe Silence? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 12 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1 tối thứ 4, 29/11/2023.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 12

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.