Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 14: Lâm từ bỏ Dương để thực hiện giao dịch với ông Quảng

05/12/2023, 11:45

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 14 hé lộ cảnh ông Quảng sẽ giúp Lâm trả nợ chỉ cần anh từ bỏ Dương. Dương đau lòng khi phát hiện người mình tin tưởng là bậc thầy của lừa đảo.

Tùng van xin Dương một cơ hội được sửa sai

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 13 lên sóng tối 4/12, sau khi ông Quảng (NSND Trung Anh) tìm đến gặp bố mẹ của Dương ở quê và bày tỏ lo lắng rằng cô sẽ bị những người xung quanh lợi dụng, Dương (Hoàng Hà) đã bất ngờ xuất hiện và tuyên bố từ chối mọi sự quan tâm của ông Quảng. Trước mặt bố mẹ mình, Dương nói nhiều lời khó nghe với ông Quảng khiến ông Quảng thất vọng bỏ về.

Dương tuyên bố từ chối mọi sự quan tâm của ông Quảng khiến ông vô cùng thất vọng.

Dương tuyên bố từ chối mọi sự quan tâm của ông Quảng khiến ông vô cùng thất vọng.

Thấy Dương đang trong hoàn cảnh khó xử, bố Lực (NSƯT Đức Khuê) đã gặp và giảng giải với Dương. Theo ông, trên đời này việc gì cũng được suy xét cả lý và tình. Về lý, ông Quảng bỏ rơi mẹ con Dương thì Dương cự tuyệt ông Quảng là công bằng. Nhưng về tình, khó có thể phân định được cái gì đúng, cái gì sai. Bố Lực cũng mong Dương ứng xử một cách trọn vẹn với người đã sinh thành ra mình.

Ở một diễn biến khác, Tùng (Trần Nghĩa) hẹn gặp Dương nói chuyện và mong Dương sẽ giúp anh giấu kín chuyện bắt gặp anh "cắm sừng" Nguyệt. Tùng nói anh không sợ xấu mặt, chỉ sợ làm Nguyệt đau khổ và thất vọng vì mình.

"Anh thật sự yêu Nguyệt. Anh nghiêm túc với cô ấy. Anh muốn toàn tâm toàn ý với Nguyệt. Anh hứa anh sẽ thay đổi để xứng đáng với Nguyệt hơn" - Tùng cố thuyết phục Dương để giữ kín bí mật này và có thể tiếp tục được yêu Nguyệt. Trước thái độ của Tùng, Dương quyết định tin Tùng một lần duy nhất này. Dương cũng nói với Tùng rằng hy vọng cô sẽ không hối hận vì quyết định ngày hôm nay của mình.

Tùng van xin Dương một cơ hội được sửa sai vì không muốn làm vô giáo Nguyệt thất vọng.

Tùng van xin Dương một cơ hội được sửa sai vì không muốn làm vô giáo Nguyệt thất vọng.

Biến cố ập đến với gia đình Lâm

Lâm (Quốc Anh) quyết định nghỉ việc ở công ty cũ nên tới công ty mới nộp hồ sơ. Tuy nhiên, lúc này tai họa ập đến với gia đình anh. Hoá ra, tất cả số tiền cầm cố nhà cửa mà anh trai và chị dâu của của Lâm đem đi đầu tư đã bị lừa đảo lấy sạch. Điều này đồng nghĩa với việc không chỉ gia đình anh trai Lâm, mà cả bố mẹ Lâm cũng không còn nhà để ở.

Không chỉ dừng lại ở đó, chủ nợ còn đến tận nhà tìm gặp Lâm, đe doạ, bắt Lâm trả nợ thay anh trai. Nếu không sẽ đến nói chuyện trực tiếp với bố mẹ Lâm. Không còn cách nào, Lâm đành xin thời hạn đến cuối tuần để rao bán căn nhà của bố mẹ và xoay tiền trả nợ.

Vô tình chứng kiến biến cố ập đến với gia đình người yêu, Dương đau lòng và bất lực vì không thể giúp đỡ Lâm. Cô chỉ biết ôm Lâm để động viên tinh thần bạn trai.

Lâm từ bỏ Dương để thực hiện giao dịch với ông Quảng

Chúng ta của 8 năm sau tập 14: Lâm từ bỏ Dương để thực hiện giao dịch với ông Quảng - Ảnh 3.

Ông Quảng tuyên bố sẽ giúp Lâm trả nợ chỉ cần anh từ bỏ Dương.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 14 hé lộ cảnh mọi chuyện tồi tệ bắt đầu ập đến với Dương khi cô biết được chị Tâm chính là bậc thầy lừa đảo và thao túng tâm lý người khác. Lúc này Dương chợt nhận ra những lời ông Quảng nói đều đã đúng.

Biết gia đình Lâm gặp chuyện và phải giải quyết bằng rất nhiều tiền, một cuộc gặp mặt giữa ông Quảng và Lâm đã diễn ra. Ông Quảng chủ động nói rằng có thể giúp Lâm trong phút mốt, mua căn nhà của Lâm với giá trên trời. Và điều kiện đưa ra vẫn rất đơn giản như lần trước.

Liệu Lâm có chấp nhận điều kiện của ông Quảng để cứu cả gia đình? Sau những biến cố, Dương có mở lòng với ông Quảng và chấp nhận bố ruột? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 14 lên sóng tối nay (5/12).


Review Chúng ta của 8 năm sau tập 14

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.