Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 15: Dương chấp nhận chủ tịch Quảng để cứu bạn trai

06/12/2023, 14:35

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 15 hé lộ cảnh Lâm bị xã hội đen đòi nợ gắt gao, Dương chấp nhận chủ tịch Quảng để cứu bạn trai.

Lâm từ chối lời đề nghị béo bở của ông Quảng

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 14, chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh) ra điều kiện mua lại căn hộ của Lâm (Quốc Anh) với giá "trên trời", đủ tiền để anh trả nợ cho anh trai nhưng Lâm phải tránh xa Dương (Hoàng Hà). Tuy nhiên, Lâm đã từ chối lời đề nghị để không phải đánh đổi tình yêu.

Lâm từ chối để nghị của Chủ tịch Quảng.

Lâm từ chối đề nghị của chủ tịch Quảng.

Để giải quyết khó khăn của mình, Lâm đã rao bán căn nhà và mượn tiền của Tùng (Trần Nghĩa) để trả nợ vay nóng. Tuy nhiên, áp lực với Lâm vẫn rất lớn bởi anh trai của Lâm bỏ trốn nhưng bị bọn chủ nợ bắt, quay clip để dọa Lâm phải trả nợ đúng hẹn cả lãi lẫn gốc.

Ở một diễn biến khác, sau khi phát hiện chị Tâm là trùm lừa đảo và thao túng tâm lý, trợ lý của ông Quảng đã nói rõ cho Dương biết việc bà ta tiếp cận Dương là có mục đích và hiện tại bà Tâm đã bị bắt. May mắn cho Dương là trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi vẫn nhận đủ số tiền mà Dương quyên góp được bởi chủ tịch Quảng đã đứng ra chuyển số tiền để con gái khỏi bị mang tiếng.

Dương nhận chủ tịch Quảng là bố để cứu Lâm

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 15 hé lộ cảnh chủ nợ liên tục gọi điện nhắc Lâm trả nợ đúng hẹn. Ngoài số tiền gốc vợ chồng anh Lộc (Lý Chí Huy) vay là 2,5 tỷ, anh còn phải trả thêm 400 triệu đồng tiền lãi. Trước khi đến hạn trả tiền, chủ nợ cho Lâm xem hình ảnh Lộc bị xã hội đen giam giữ và đánh đập, kêu cứu yếu ớt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 15: Dương chấp nhận Chủ tịch Quảng để cứu bạn trai - Ảnh 2.

Dương choáng váng khi phải chứng kiến anh trai của Lâm bị xã hội đen đánh đập để đòi nợ.

Không chỉ dừng lại ở đó, chủ nợ còn gọi điện cho bố mẹ Lâm để khủng bố tinh thần. Thấy Lộc kêu cứu trong điện thoại với gương mặt bầm tím, bố mẹ Lâm cuống quýt xin xã hội đen đừng đánh con mình và hứa sẽ trả hết nợ. Thấy Lộc bị chủ nợ chặt đứt ngón tay, bố Lâm ngất đi.

Vì muốn giúp đỡ bạn trai vượt qua khó khăn, Dương đành xuống nước đi gặp chủ tịch Quảng để nhận căn nhà ông từng hứa cho mình trước đây nhằm cứu gia đình Lâm. Biết mục đích của Dương, ông Quảng gay gắt nói: "Bố có thể cho con 10 ngôi nhà nhưng không phải để cho con ném qua cửa sổ, nhất là dưới cửa sổ có 1 thằng khố rách áo ôm bám váy phụ nữ để mong đổi đời". Dương đành xuống nước: "Nếu bác giúp anh ấy, con sẽ thử...".

Dương chủ động đến tìm, nhận Chủ tịch Quảng là bố để cứu Lâm

Dương chủ động đến tìm, nhận Chủ tịch Quảng là bố để cứu Lâm.

Liệu ông Quảng có đồng ý với đề nghị của Dương? Lâm có xuống nước để cứu gia đình? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 15

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.