Showbiz

Phương Mỹ Chi không hối tiếc dù đánh mất sự ngây ngô tuổi học trò

25/02/2022, 14:20

Bước chân vào làng giải trí từ năm 10 tuổi với ngôi vị Á quân Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi vẫn luôn duy trì được sức nóng.

Suốt gần 10 năm qua, dù còn trẻ nhưng cô cũng trải qua không ít “sóng gió” dư luận, từ hình ảnh của bản thân, tới những mối quan hệ trong gia đình, với người cha nuôi Quang Lê…

Trong chương trình “Khi ta 20” mới đây, Mỹ Chi thổ lộ nhiều điều về hành trình trưởng thành của mình. Cô cho biết lúc mới bước vào nghề, trong mắt cô bé 10 tuổi khi ấy, mọi thứ đều là hoa hồng.

img

Ca sĩ Phương Mỹ Chi

Cô cảm thấy mình hời hợt với mọi thứ, với chính hạnh phúc và nỗi buồn của mình. Chỉ cần được hát là Mỹ Chi vui, chứ không suy nghĩ mình phải hát như thế nào, xử lý ca khúc ra sao, gia đình phải cần bao nhiêu tiền…

Cho đến năm 16 tuổi, Phương Mỹ Chi bắt đầu tự lập, rời công ty của bố nuôi Quang Lê. “Lúc đó, tôi phải tự làm nhiều thứ, không thể hời hợt nữa.Tôi cảm thấy mình có sự phát triển và thay đổi hơn”, nữ ca sĩ sinh năm 2003 thổ lộ.

Khoảng thời gian đó là lúc cô nhận ra nhiều điều ở bản thân, thấy mình vẫn yếu kém, không có đủ chuyên môn, suy nghĩ về âm nhạc còn non nớt. Đôi lúc, “chị Bảy” cũng cảm thấy khó khăn, phải vừa học vừa làm. Chưa kể, vì tuổi nhỏ nên mỗi khi cô nói ra ý kiến với người lớn cũng rất khó để họ lắng nghe mình.

img

Ở tuổi 19, suy nghĩ của Phương Mỹ Chi đã khá sâu sắc và chín chắn

“Đôi khi, tôi tự hỏi mình có bị gượng ép quá không. Ở lứa tuổi đó, bạn bè của tôi rất vô tư, hồn nhiên, chỉ ăn và học, còn tôi phải suy nghĩ từ những tiểu tiết để trau dồi cho những thứ lớn hơn.

Không ít lần, tôi hồ nghi về năng lực của bản thân trước những lời bàn tán của mọi người”, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” thổ lộ.

Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi không bao giờ so sánh mình với người khác. Dù khó khăn, cô vẫn chấp nhận vì nghĩ rằng mình càng học sớm, sau này sẽ càng hiểu biết nhiều. Nữ ca sĩ luôn cố gắng sửa đổi, làm sao để mình có chính kiến trong các vấn đề.

img

Cô không hối tiếc khi đánh mất sự ngây ngô của tuổi học trò

Ở tuổi 19, “Chị Bảy” thừa nhận bản thân đã đánh mất sự ngây ngô, ngây thơ thuở còn đi học. Thế nhưng, cô không hối tiếc.

“Đôi lúc, tôi phải gồng mình. Bên cạnh tôi luôn có những người đồng đội nên tôi luôn muốn làm điều gì đó tốt nhất của mình. Mọi người đang cùng chung một chiếc thuyền, nếu mình tốt họ sẽ tốt theo. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì”, nữ ca sĩ trải lòng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.