Thời sự Quốc tế

Video Tổng thống Mỹ Joe Biden hoảng hốt khi xe hộ tống bất ngờ bị đâm

18/12/2023, 15:38

Một chiếc ô tô đã va chạm với chiếc xe SUV trong đoàn xe đảm bảo an ninh của Tổng thống Mỹ Joe Biden tại bang Delaware đêm 17/12.

Theo hãng tin Reuters, sự việc xảy ra sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất Phu nhân Jill Biden vừa rời khỏi trụ sở chiến dịch tranh cử Biden-Harris 2024 tại trung tâm Wilmington, bang Delaware vào khoảng 20h07 ngày 17/12. Thời điểm đó, trời đang có mưa.

Ngay sau khi ông Biden trao đổi với phóng viên bên ngoài trụ sở chiến dịch tranh cử, một chiếc sedan màu bạc với biển số Delaware đã đâm vào một chiếc xe SUV trong đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ tại giao lộ đối diện lối vào tòa nhà trụ sở.

Tình hình Tổng thống Mỹ ra sao sau khi ô tô lạ đâm vào xe hộ tống? - Ảnh 1.

Nhân viên an ninh của Tổng thống Mỹ Joe Biden bao vây chiếc sedan màu bạc sau khi phương tiện va chạm với một chiếc xe trong đoàn hộ tống (Ảnh: Reuters).

Truyền thông Mỹ đã đăng tải video cho thấy các Mật vụ Mỹ hộ tống ông Biden di chuyển lên ô tô ngay sau khi vụ va chạm xảy ra. Theo nhân chứng của hãng tin Reuters, Tổng thống Mỹ vẫn an toàn.

Chiếc sedan bạc bị hỏng cản xe và nhanh chóng bị nhân viên an ninh của Tổng thống Mỹ bao vây. Các nhân viên an ninh nhanh chóng chĩa vũ khí về phía tài xế còn người này lập tức giơ hai tay. 

Theo nhân chứng của hãng Reuters, Tổng thống Mỹ cùng phu nhân đã quay trở về nơi ở tại thành phố Wilmington an toàn.

Video Tổng thống Mỹ Joe Biden hoảng hốt, được hộ tống lên xe khi nghe thấy tiếng va chạm: 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.